Pin It
Trang chủ / Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Xét nghiệm chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Xét nghiệm chất lượng cao

Ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học là một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành Y tế, thông qua những kết quả chẩn đoán trước khi điều trị.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Xét nghiệm chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Xét nghiệm chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Xét nghiệm chất lượng cao

Bác sĩ Phạm Văn Hữu giảng viên Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, Kỹ thuật xét nghiệm y học là việc xác định bệnh thông qua những kết quả chẩn đoán trước khi điều trị. Đây là ngành học xây dựng từ thành tựu của nền khoa học thực nghiệm. Với mục tiêu đào tạo ra những Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục thay đổi phương pháp giảng dạy, đổi mới chương trình đào tạo giúp sinh viên sau khi ra trường có việc làm và làm được việc.

Cô Nguyễn Thị Yến giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, khi theo học tại Trường sinh viên sẽ được trang bị kiến thức nền tảng về khoa học tự nhiên, khoa học sức khỏe, kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực xét nghiệm y học, khả năng thực hiện thành tạo các kỹ năng các kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng thông thường và ứng dụng những kỹ thuật mới trong hoạt động chuyên ngành. Kiểm tra, giám sát các quy chế vô khuẩn, kỹ năng thực hiện, quy định về sử dụng hóa chất và sinh phẩm chuyên dụng, an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm.

Ngoài ra, thí sinh còn được đào tạo các kỹ năng để có thể tham gia tổ chức và quản lý hoạt động của một phòng xét nghiệm y học, tư vấn truyền thông về việc lý giải kết quả, thu thập mẫu bệnh phẩm và ứng dụng xét nghiệm trong các trường hợp đặc biệt.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo tại Nhà Trường sinh viên ngành Xét nghiệm Y học được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể làm việc tại:

  • Chuyên viên xét nghiệm tại các bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm y tế dự phòng từ
  • Trung ương đến địa phương, của Nhà nước và tư nhân có sử dụng kỹ thuật xét nghiệm
  • Chuyên viên tư vấn, hướng dẫn xét nghiệm tại các cơ sở y tế, trung tâm xét nghiệm
  • Giảng dạy, nghiên cứu về xét nghiệm tại các cơ sở đào tạo y tế, viên nghiên cứu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019. Hình thức tuyển sinh năm 2019 Nhà trường áp dụng là xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy là 03 năm sinh viên được trang bị đủ kiến thức và kỹ năng để hành nghề xét nghiệm, có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, viện, phòng xét nghiệm, khoa xét nghiệm…Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức Y tế, hoặc liên thông lên Đại học theo quy định hiện hành.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Đối tượng nào được xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 mở rộng đối tượng xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học dành cho cả những thí sinh không đỗ tốt nghiệp cấp 3 cụ thể như sau.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.