Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo kiến thức Marketing Dược
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo kiến thức Marketing Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo kiến thức Marketing Dược

Marketing Dược là một môn học mới được đưa vào chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhằm đáp ứng những xu thế mới trong ngành Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo kiến thức Marketing Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo kiến thức Marketing Dược

Marketing Dược là môn học cung cấp những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Marketing cho chuyên ngành Dược phẩm. Marketing Dược được đưa vào chương trình đào tạo ngành Dược nhằm giúp các bạn sinh viên có thêm kiến thức và kỹ năng về marketing để gia tăng cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Đào tạo cho Dược sĩ kiến thức marketing Dược.

Dược sĩ Trần Thị Dương, giảng viên Cao đẳng Dược chính quy – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, marketing Dược đóng vai trò rất quan trọng trong mọi lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối Dược phẩm. Marketing luôn song hành cùng mỗi hoạt động bán hàng của các công ty kinh doanh phân phối thuốc với những hình thái marketing ban đầu là tờ rơi, áp phích, truyền miệng, hình quảng cáo dán đầy các quầy thuốc.

Tuy nhiên từ khi internet ra đời và phát triển, thế giới bước sang thời đại công nghệ 4.0 thì marketing Dược đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ cả về chất và lượng. Các công ty Dược phẩm hiện nay không chỉ tuyển dụng Dược sĩ làm Trình Dược viên đến các cơ sở Y tế Bệnh viện, Nhà thuốc giới thiệu sản phẩm còn dùng các kỹ thuật quảng cáo nền tảng kỹ thuật số đưa lên mạng internet, mạng xã hội để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Dược sĩ Đỗ Thị Thu, giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng, Marketing Dược phẩm không chỉ là tiếp thị, giới thiệu sản phẩm thuốc của doanh nghiệp dược mà nó trở thành chuỗi các hoạt động kinh doanh có điều kiện, góp phần to lớn trong việc xây dựng giá trị và thương hiệu của sản phẩm cụ thể và của doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm.

Marketing trong thị trường dược phẩm ngày càng được các công ty kinh doanh thuốc coi trọng hơn trong việc tiếp cận và chăm sóc khách hàng. Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cho các sinh viên Cao đẳng Dược chính quy, văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Dược từ khi sinh viên bước vào năm học thứ nhất với môn học nhập môn Marketing Dược cho đến lúc chuẩn bị tốt nghiệp ra trường, sinh viên được dạy môn khởi nghiệp doanh nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Trình Dược viên chuyên nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực Dược sĩ Cao đẳng chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là trường đi đầu trong công tác đào tạo theo mô hình Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc.

Sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không những được đào tạo để giỏi chuyên môn mà còn được đào tạo để đáp ứng tốt các kỹ năng CNTT, kỹ năng kinh tế dược để có thể làm Trình Dược Viên marketing dược phẩm chuyên nghiệp trong thời đại cách mạng 4.0.

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ chất lượng cao cho ngành Dược Việt Nam.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 với các ngành:

  • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Thí sinh được miễn 100% học phí năm 2018 nếu như đáp ứng được điều kiện: Xét học bạ điểm trung bình các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên ở các năm lớp 10, 11, 12 và Hạnh kiểm khá trở lên.

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913