Trên 25 tuổi có quá muộn để theo học ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Trên 25 tuổi có quá muộn để theo học ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy?

Trên 25 tuổi có quá muộn để theo học ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy?

Tôi năm nay gần 30 tuổi nhưng mới chỉ có bằng tốt nghiệp THPT, hiện nay tôi muốn học Cao đẳng Dược hệ chính quy thì có được hay không và độ tuổi của tôi có nên đi học nữa hay không?

Trên 25 tuổi có quá muộn để theo học ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy?

Trên 25 tuổi có quá muộn để theo học ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy?

Cơ hội việc làm mà ngành Dược mang tới cho người học

Ở độ tuổi gần 30 thì bạn là người đã đi làm có kiến thức, có sự va chạm thực tế và xã hội chính vì thế chính vì thế bạn có thể nhìn thấy cơ hội việc làm rất lớn mà ngành Y Dược mang tới cho người học cho dù ở bất cứ độ tuổi nào. Cùng với sự phát triển của xã hội thì ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng cũng ngày càng được đầu tư phát triển hơn đặc biệt tính tới năm 2020 ngành Dược là ngành có sự bứt phá rất lớn tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người học.

Với nhu cầu nguồn nhân lực và cơ hội nghề nghiệp rộng mở bạn hoàn toàn có thể đi làm việc tại các công ty Dược hay mở quầy thuốc kinh doanh dược phẩm tại nhà,…Đây đều là những ngành học mang tới mức thu nhập ổn định cho bạn, chính vì thế bạn hãy cứ yên tâm đi học và học ngành Dược không bao giờ là muộn.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội chia sẻ, nếu bạn lựa chọn học ngành Dược trong thời điểm hiện tại không chỉ có cơ hội việc làm hấp dẫn mà còn có thêm kiến thức chuyên ngành Dược và tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy danh giá.

Trên 25 tuổi có quá muộn để theo học ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy?

Đối với nhiều trường Đại học, Cao đẳng chuyên đào tạo ngành Dược có giới hạn độ tuổi xét tuyển, tuy nhiên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội lại không như vậy. Nhà Trường không áp dụng độ tuổi xét tuyển vì muốn tạo điều kiện tốt nhất cho những người mới tốt nghiệp THPT có thể theo học ngành Dược mà không phân biệt độ tuổi, giới tính hay vùng miền.

Thí sinh muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT, với điều kiện xét tuyển đơn giản như trên bạn hoàn toàn đủ điều kiện theo học tại Trường mà không bị giới hạn độ tuổi.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Ngoài việc đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913