Các trường Đại học tuyển sinh khối D tốt nhất tại Hà Nội

Pin It
Trang chủ / Kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 / Các trường Đại học tuyển sinh khối D tốt nhất tại Hà Nội

Các trường Đại học tuyển sinh khối D tốt nhất tại Hà Nội

Lựa chọn được một ngôi trường học tập tốt chính là chìa khóa vô cùng quan trọng giúp thí sinh có được kết quả tốt nhất sau khi ra trường và nhanh chóng tìm được công việc như ý.

Các trường Đại học đào tạo khối D tốt nhất tại Hà Nội

Các trường Đại học tuyển sinh khối D tốt nhất tại Hà Nội

Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên giảng viên hiện đang công tác tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, khối D bao gồm ba môn thi chính Toán, Văn, Ngoại ngữ, khối D là khối kết hợp giữa xã hội và tự nhiên chính vì thế đem lại nhiều sự lựa chọn về các ngành nghề tốt cho tương lai rất đa dạng, phong phú, không đơn thuần bó hẹp ở một lĩnh vực nào tuy nhiên thí sinh cũng cần hết sức cân nhắc trước khi lựa chọn khối ngành mà mình theo học.

Để giúp các thí sinh sớm có định hướng về ngành học cho tương lai thì ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp một số trường Đại học uy tín hàng đầu tại Hà Nội trong việc đào tạo các ngành học khối D trong đợt xét tuyển năm học 2019 để các thí sinh có thêm nhiều lựa chọn cho tương lai của mình.

Các trường Đại học tuyển sinh khối D tốt nhất tại Hà Nội

 • Đại học Ngoại thương

Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://www.ftu.edu.vn/

Đại học Ngoại thương là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt bậc nhất Việt Nam. Trường đào tạo các ngành như Kinh tế, Kinh tế quốc tế, Luật, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Ngôn ngữ Anh – Pháp – Trung – Nhật…  Trong năm 2019, Đại học Ngoại thương xét tuyển nhiều tổ hợp khối D như D01, D02, D03, D04, D06, D07.

 • Đại học Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website : http://ulis.vnu.edu.vn/

Đại học Ngoại ngữ là thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội, là một trong những trung tâm đào tạo giáo viên và cán bộ ngoại ngữ lớn của Việt Nam. Đại học Ngoại ngữ sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn có nguyện vọng thi khối D, đặc biệt là các bạn yêu thích ngành ngôn ngữ.

 • Đại học Hà Nội

Địa chỉ: Km 9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: http://www.hanu.vn/vn/

Năm 2019, Đại học Hà Nội tuyển sinh nhiều tổ hợp khối D là D01, D03, D04, D05, D02 vào rất nhiều ngành ngôn ngữ như Ngôn ngữ Anh, Pháp, Nhật, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Italia… cũng như các ngành học cực hot khác như Tài chính ngân hàng, Marketing, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành…

 • Đại học Kinh tế quốc dân

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Hà Nội

Website: https://www.neu.edu.vn/

Hiện tại, các ngành trong trường đều tuyển sinh khối D, thí sinh có thể lựa chọn đa dạng giữa ngôn ngữ, luật hoặc kinh tế…

Thí sinh học khối D có rất nhiều sự lựa chọn cho tương lai

Thí sinh học khối D có rất nhiều sự lựa chọn cho tương lai

 • Học viện Ngoại giao

Địa chỉ: 69 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://www.dav.edu.vn/vi/

Năm nay, trường chỉ xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, tuyển sinh khối D vào rất nhiều ngành như Quan hệ quốc tế, Ngôn ngữ Anh, Kinh tế quốc tế, Luật quốc tế, Truyền thông quốc tế.

 • Học viện Ngân hàng

Địa chỉ: 12 Chùa Bộc, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://www.hvnh.edu.vn/

Học viện Ngân hàng là trường đại học thực hiện đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực kinh tế ứng dụng với trọng tâm là lĩnh vực tài chính – ngân hàng. Đây sẽ là ngôi trường lý tưởng cho những bạn mong muốn làm việc ở môi trường ngân hàng trong tương lai.

 • Đại học Bách khoa Hà Nội

Địa chỉ: 1 Đại Cồ Việt, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: https://www.hust.edu.vn/

Với tổ hợp D07, D01, bạn có thể chọn lựa các ngành Kế toán, Tài chính ngân hàng, Tiếng Anh Khoa học Kỹ thuật & Công nghệ, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật Vật liệu, Kỹ thuật thực phẩm… của trường.

Thi khối D có được theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thi khối D có được theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thi khối D có được theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đối với những bạn thí sinh học khối D có đam mê với ngành Y Dược thì có thể lựa chọn theo học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những ngành học sau:

Để có thể theo học tại Trường thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện đơn giản này là thí sinh đã có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những ngôi trường danh tiếng chuyên đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ như sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thời gian đăng ký xét tuyển: Ngay từ thời điểm này thí sinh có thể tiến hành đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc nộp hồ sơ (giấy tờ nào thiếu bổ sung sau khi thi THPT quốc gia) về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

TƯ VẤN: Chọn ngành học theo sở thích hay nhu cầu của xã hội?

Thời gian này các thí sinh đang gấp rút chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào Đại học, nhiều em vẫn còn băn khoăn “nên chọn ngành học theo sở thích hay nhu cầu của xã hội”.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.