Tổng hợp những lời chúc hay và ý nghĩa nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam
Trang chủ / Tin Tức Ngành Y Dược / Tâm sự ngành Y / Tổng hợp những lời chúc hay và ý nghĩa nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Tổng hợp những lời chúc hay và ý nghĩa nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày 27/2 được chọn làm ngày Thầy thuốc Việt Nam, là ngày tôn vinh những Y, Bác sĩ, Dược sĩ và những người đang công tác trong ngành Y tế nói chung.

Tổng hợp những lời chúc hay và ý nghĩa nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Tổng hợp những lời chúc hay và ý nghĩa nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 là dịp để nêu cao tinh thần trách nhiệm và tài trí của những người làm trong lĩnh vực Y tế trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đây cũng là ngày tôn vinh những y, bác sĩ và những người đang học tập và  công tác trong ngành Y tế nói chung.

Nhân kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp những lời chúc hay và ý nghĩa gửi đến y, bác sĩ, điều dưỡng viên, dược sĩ… những người đang công tác trong ngành y tế nói chung đang tận tụy hết lòng đem sức lực và tài trí cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Những lời chúc ý nghĩa nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

– Nhân kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin gửi đến các bạn đang học tập và công tác trong ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới; cho dù công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì cũng luôn tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành, luôn xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội “Thầy thuốc như Mẹ hiền”.

– Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin kính chúc các thầy thuốc luôn tràn đầy sức sống để tiếp tục cống hiến phục vụ nhân dân, người bệnh.

– Từ Mẫu khiêm nhường; Hành trang Lá tươi xanh, lá ngả vàng; Vượt qua bạo bệnh thênh thang cuộc đời; Trái tim ươm những nụ cười; Trái tim ngăn giọt lệ rơi não lòng; Trái tim bừng sắc hoa hồng; Trái tim Thầy thuốc mênh mông tình người…

– Lương y như từ mẫu. Thầy thuốc như mẹ hiền. Nghề thầy thuốc là một sứ mạng thiêng liêng cao cả, của lòng nhân ái. Chúc tất cả các y, bác sĩ luôn mạnh khỏe. Say với nghề! Giỏi với nghề!

– Bạn đang làm một công việc vô cùng tuyệt vời, mang đến sức khỏe và niềm vui đến cho mọi người. Chúc bạn thành công, luôn vui vẻ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cán bộ y tế giỏi

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cán bộ y tế giỏi

– Là nhân viên ngành y tế ta đi khắp nơi/ Biên giới xa xôi hay về nông thôn, nhà máy, công trường/Ta đi khắp nơi gìn giữ muôn sức sống dạt dào/Đẩy lùi thần chết ta tiến lên không quản gian lao… Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

– Xin chúc các thầy thuốc, bác sỹ, y sỹ nói riêng và tất cả những người đang công tác trong ngành y nói chung luôn có một sức khỏe dồi dào, một trí lực tinh thông để cống hiến cho nền y học nước nhà…

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Y Đức là phẩm chất tốt đẹp của những người làm trong ngành y tế, được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy phục vụ, hết lòng thương yêu chǎm sóc người bệnh. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Lương y phải như từ mẫu”. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2,  xin kính chúc tất cả những Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng viên, những người đang công tác trong ngành Y tế nói chung luôn khỏe mạnh, yêu nghề, được tạo điều kiện tốt nhất để công tác trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, và luôn nhận được sự kính trọng, hợp tác của bệnh nhân nói riêng và của cộng đồng nói chung.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Công việc và môi trường làm việc hàng ngày của Điều dưỡng viên

Sau khi hoàn thành chương trình học Đại học/Cao đẳng Điều dưỡng, các Điều dưỡng viên có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng để làm việc cũng như thực hiện mong muốn của bản thân.