Tổng hợp 10 nhóm tuyển dụng việc làm ngành Y Dược trên Facebook
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tuyển dụng Việc làm ngành Y Dược / Tổng hợp 10 nhóm tuyển dụng việc làm ngành Y Dược trên Facebook

Tổng hợp 10 nhóm tuyển dụng việc làm ngành Y Dược trên Facebook

Tìm việc làm thông qua mạng xã hội Facebook được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm kênh tìm kiếm việc làm, sau đây là gợi ý một số group tìm kiếm việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành Y Dược.

Tổng hợp 10 nhóm tuyển dụng việc làm ngành Y Dược trên Facebook

Tổng hợp 10 nhóm tuyển dụng việc làm ngành Y Dược trên Facebook

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay với vô vàn thông tin ở mọi lĩnh vực được chia sẻ mỗi ngày. Đây cũng là kênh thông tin nhiều bạn trẻ lựa chọn để tìm kiếm việc làm với ưu điểm là nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin tổng hợp một số group trên facebook chia sẻ thông tin tuyển dụng ngành Y Dược để các bạn sinh viên Y Dược có thể tham khảo khi có nhu cầu tìm kiếm việc làm.

Tuyển dụng Bác sĩ/ Điều dưỡng/ Nữ hộ sinh/ Kỹ thuật viên:

Đây là nhóm có hơn 14k thành viên. Các thông tin trên group khá đa dạng, chủ yếu đăng tải các tin tuyển dụng bác sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên y học, Hộ sinh… Nếu bạn là sinh viên ngành Y Dược thì nên tham gia vào group để tiếp cận nguồn tin tuyển dụng đa dạng này.

HỘI TÌM VIỆC LÀM Y DƯỢC MIỀN BẮC:

Nhóm có tổng số hơn 29 nghìn thành viên, chia sẻ các thông tin tuyển dụng việc làm trong ngành Y Dược như: tuyển Dược sĩ, Trình Dược viên, Điều dưỡng… làm việc tại các nhà thuốc, công ty dược, phòng khám, bệnh viện tư nhân…

Việc làm Y Dược:

Số lượng thành viên trong group cũng khá đông, hơn 67 nghìn thành viên, chia sẻ các thông tin tuyển dụng trong ngành Y Dược.

HỘI VIỆC LÀM, HỌC TẬP NGÀNH Y DƯỢC:

Số lượng thành viên trong nhóm khoảng hơn 38 nghìn thành viên, chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực y dược và các thông tin tuyển dụng việc làm. Bạn có thể tham gia group để học tập kinh nghiệm từ những người đã làm việc trong ngành, đồng thời tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân.

HỘI TÌM VIỆC LÀM Y DƯỢC VIỆT NAM ✅:

Số lượng thành viên nhóm khoảng hơn 132 nghìn thành viên, chia sẻ các bài tuyển dụng việc làm trong ngành Y Dược

Xét Nghiệm Y Khoa ( Kiến Thức, Kinh Nghiệm, Việc Làm):

Số lượng thành viên khoảng hơn 1000, chủ yếu chia sẻ các thông tin kiến thức, kinh nghiệm và tin tuyển dụng việc làm ngành xét nghiệm y học. Các bạn sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm có thể tham gia group để trao đổi, học tập và tìm kiếm thông tin việc làm.

HỘI ĐIỀU DƯỠNG VIỆT NAM:

Nhóm có khoảng hơn 50 nghìn thành viên dành cho những người hoạt động trong lĩnh vực điều dưỡng, các thông tin trên nhóm chủ yếu là chia sẻ kiến thức, việc làm trong ngành Điều dưỡng.

Tuyển dụng việc làm điều dưỡng

Tuyển dụng việc làm điều dưỡng

Việc làm Y Sĩ / Điều Dưỡng/ Kỹ Thuật Viên/ Dược Sỹ/ BÁC SỸ:

Nhóm có khoảng hơn 40 nghìn thành viên, như tên gọi, chủ đề của nhóm là chia sẻ tin tuyển dụng ở các lĩnh vực: dược sĩ, kỹ thuật viên, bác sĩ, điều dưỡng viên, y sĩ đa khoa…

HỘI NHÀ THUỐC VIỆT NAM:

Nhóm có khoảng hơn 100 nghìn thành viên, chia sẻ kiến thức và việc làm trong ngành Dược.

Tuyển dụng Vật Lý Trị Liệu – Phục Hồi Chức Năng:

Nhóm có hơn 2000 thành viên, chủ đề của nhóm là chia sẻ các tin tức tuyển dụng kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Trên đây là tổng hợp một số group đăng tin tuyển dụng việc làm trong lĩnh vực y dược, khi tham khảo các bạn nên xác minh nguồn tin, tránh những thông tin tuyển dụng mập mờ, không ghi rõ địa chỉ làm việc, mô tả công việc… để tránh những đối tượng đăng tin ảo, lừa gạt.

Yduochn.com.vn.

 

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913