Tìm hiểu hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội
Home / Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội / Tìm hiểu hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Tìm hiểu hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật mẫu hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của thí sinh cũng tránh được những sai sót trong quá trình chuẩn bị.

Địa chỉ tuyển sinh, đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh, đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Tìm hiểu hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Hiện Nhà trường đã có cơ sở đào tạo tại Yên Bái, Hà Nội và TPHCM, đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh trên cả nước.

Hiện nay, trong bối cảnh Thông tư 25, 26 được ban hành với mong muốn nâng cao chất lượng ngành Y tế – chỉ tuyển dụng với những ứng viên có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên. Theo đó, nếu thí sinh đang có bằng Trung cấp Dược thì cần liên thông ngay lên Cao đẳng Dược để có thể tiếp tục với công việc đang làm và mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Điều này cũng tương tự với các ngành khác trong khối ngành Sức khỏe.

Để theo đăng ký và nhập học, các thí sinh cần chủ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ như sau:

– 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;

– 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Dược;

– 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;

– 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;

– 02 bản sao giấy khai sinh;

– 02 bản photo công chứng Thẻ căn cước hoặc CMND;

– 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;

– Giấy khám sức khỏe.

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên thì có thể mang trực tiếp đến Trường để nộp cũng như hoàn thiện thủ tục nhập học nếu thí sinh đáp ứng được các quy định mà Nhà trường đưa ra. Hoặc thí sinh cũng có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện, hay ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN nếu thí sinh ở xa và muốn tiết kiệm nhiều hơn về thời gian, tiền bạc, sức khỏe.

Tuy nhiên trước đó thí sinh cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội yêu cầu hồ sơ đơn giản

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội yêu cầu hồ sơ đơn giản

Thông tin điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023 tại Hà Nội. Thí sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện dưới đây là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Cụ thể gồm:

– Có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH;

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;

– Lý lịch thí sinh rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự;

– Sức khỏe thí sinh đáp ứng được việc học tập theo quy định.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng, tương ứng với 4 học kỳ và sinh viên sẽ học vào thứ 7 – chủ nhật hàng tuần.

Hiện Nhà trường đã nhận hồ sơ và nhập học cho các bạn đủ điều kiện. Vì vậy thí sinh có nhu cầu học tập thì có thể liên hệ về địa chỉ sau:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913