Tiềm năng của ngành Dược Việt Nam và cơ hội việc làm cho sinh viên năm tới
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Tiềm năng của ngành Dược Việt Nam và cơ hội việc làm cho sinh viên năm tới

Tiềm năng của ngành Dược Việt Nam và cơ hội việc làm cho sinh viên năm tới

Hiện nay ngày càng có nhiều doanh nghiệp Dược phẩm nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược trong những năm tới ngày càng hấp dẫn.

Tiềm năng của ngành Dược Việt Nam và cơ hội việc làm cho sinh viên năm tới

Tiềm năng của ngành Dược Việt Nam và cơ hội việc làm cho sinh viên năm tới 

Nhu cầu về thuốc và các dịch vụ Y tế không bao giờ giảm ở bất cứ nơi nào, đặc biệt khi đời sống ngày càng cao thì người dân ngày càng chú trọng hơn đến vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành Dược Việt Nam.

Theo uớc tính tổng giá trị tiêu thụ thuốc ở tại Việt Nam trong năm 2017 khoảng 6,2 tỷ USD, như vậy có thể nhận thấy rằng nhu cầu sử dụng các sản phẩm Dược phẩm là rất lớn. Cũng chính vì thế mà nhiều tập đoàn kinh tế lớn có sức ảnh hưởng như Thế giới di động, Nguyễn Kim, VinGroup… cũng đang từng bước lấn sân sang ngành nghề tiềm năng này.

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ, ngành Dược tại Việt Nam đang từng bước vươn lên đáp ứng nhu cầu của người dân trong nước cũng như đang cố gắng phát triển sang thị trường nước ngoài. Đặc biệt trước sự phát triển của khoa học công nghệ, việc vận dụng những công nghệ mới, dây chuyền tiên tiến vào sản xuất đang được đẩy mạnh. Dự kiến tới đây ngành Dược sẽ trở thành một trong những ngành kinh tế “mũi nhọn” của Việt Nam, bằng cách liên kết với các doanh nghiệp Dược phẩm lớn trên thế giới sẽ góp phần đưa ngành Dược tiến xa hơn, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của người dân trên cả nước.

Đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình Nhà thuốc thực tế

Đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình Nhà thuốc thực tế

Cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược trong những năm tới.

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược, nhu cầu tuyển dụng nhân sự để tham gia vào quá trình nghiên cứu, sản xuất, kiểm nghiệm và phân phối Dược phẩm ngày càng tăng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể làm việc tại nhiều vị trí như : Bạn có thể mở quầy bán thuốc tại địa phương, làm Trình Dược viên tại các cơ sở Y tế khám chữa bệnh như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, hay làm cho các Công ty sản xuất hoặc nhập khẩu Dược phẩm và các chế phẩm Y tế. Hoặc bạn cũng có thể làm nhân viên Marketing Dược cho các hãng Dược phẩm… hoặc làm trong lĩnh vực Dược lâm sàng.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực thuộc nhóm ngành sức khỏe với các chuyên ngành mũi nhọn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được liên thông lên Đại học Y Dược theo quy chế hiện hành.

Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Sáng Y đức” sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn, kỹ năng hành nghề thực tế và những kỹ năng mềm để sau khi tốt nghiệp, 100% sinh viên của trường tự tin có việc làm ngay và làm được việc.

Cơ hội miễn 100% học phí năm 2018 khi xét tuyển Cao đẳng Dược

Cơ hội miễn 100% học phí năm 2018 khi xét tuyển Cao đẳng Dược

Căn cứ theo đề án tuyển sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, các ngành đào tạo bao gồm:

  • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: >>Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo hướng dẫn về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913