Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?
Home / Trung Cấp Y Dược Hà Nội / Trung cấp Điều dưỡng / Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?

Nhiều thí sinh thắc mắc không biết thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 trong thời gian bao lâu? Hồ sơ xét tuyển gồm giấy tờ gì?

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 

Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng học tại Hà Nội

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành nghề không bao giờ hết “hot”, sinh viên theo học ngành nghề này sau khi ra trường sẽ không phải quá lo lắng về nỗi lo thất nghiệp, thiếu việc làm. Do đó, với những bạn trẻ có mong muốn theo học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần phải đáp ứng được điều kiện đảm bảo xét tuyển cụ thể là: Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác như Trung cấp Y Dược, Trung cấp Dược,… Thí sinh là người có phẩm chất đạo đức và ý thức kỷ luật tốt, không có tiền án, tiền sự.

Năm 2018, để đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng học tại Hà Nội trên phạm vi cả nước, hình thức tuyển sinh là xét tuyển.
Học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội giúp các thí sinh có việc làm hấp dẫn

Học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội giúp các thí sinh có việc làm hấp dẫn

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Với mỗi đối tượng khác nhau học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có khung thời gian đào tạo khác nhau.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng là 10 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh, Cao đẳng Dược…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng là 12 tháng: là khoảng thời gian dành cho tất cả các đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng và có thể tiếp tục Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay nếu như đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng 

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký theo mẫu của Trường.
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp trở lên.
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
 • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng thí sinh chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913