Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 là bao lâu?
Home / Trung Cấp Y Dược Hà Nội / Trung cấp Dược Hà Nội / Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Em muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết thời gian học có lâu không?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược là bao lâu?

Thực tế xã hội hiện nay cho thấy, rất nhiều sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành ngoài ngành Y Dược từ các trường Đại học, Cao đẳng vẫn chưa thể tìm được cho mình công việc đúng chuyên ngành hoặc có việc làm những mức thu nhập không đủ để trang trải cuộc sống. Rất nhiều bạn trẻ chấp nhận an phận với công việc cũng như mức thu nhập hiện tại, cũng có không ít bạn trẻ bắt đầu tìm lại bắt đầu ước mơ bằng việc việc nộp hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trước nhu cầu theo học ngành Dược của đông đảo thí sinh và đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cho ngành Y tế và căn cứ vào những quy định mới nhất của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược trên phạm vi toàn quốc với điều kiện đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở  lên các chuyên ngành khác nhau trong hệ thống Giáo dục quốc dân. Bên cạnh đó, thí sinh bắt buộc không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và đảm bảo sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình theo học.

Học ngành Dược phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Dược phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược là 10 tháng: là thời gian áp dụng đối với thí sinh là những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp xét nghiệm, …có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược là 12 tháng: đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kế toán, quản trị kinh doanh,….

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thiết lập khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược ngoài giờ hành chính. Theo đó những thí sinh đang đi làm có thể đăng ký theo học ngoài giờ hành chính vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật. Điều này vô cùng thuận lợi giúp các thí sinh vừa đảm bảo được việc học, vừa đảm bảo được công việc hàng ngày của mình. Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy và bạn có thể theo học liên thông lên đại học nếu bạn có nhu cầu và đáp ứng được những quy định về thi tuyển liên thông hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược 

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Hà Nội cần những giấy tờ gì?

Nếu bạn muốn theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học, cộng với bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913