Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2019 kéo dài trong mấy năm?
Trang chủ / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2019 kéo dài trong mấy năm?

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2019 kéo dài trong mấy năm?

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 sẽ được đào tạo trong thời gian quy định của Bộ LĐTB –XH để đảm bảo chất lượng học tập cũng như cơ hội mở rộng việc làm đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Đối với những thí sinh có mong muốn học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng thì có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là ngôi trường có chất lượng đào tạo chuẩn Bộ, đảm bảo 100% sinh viên có việc làm ổn định mà còn là địa chỉ thu hút thí sinh theo học bởi điều kiện xét tuyển khá đơn giản. Theo đó, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay hệ Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia, có sức khỏe tốt, không vi phạm đạo đức là được tham gia xét tuyển thẳng vào nhà trường mà không cần trải qua bất kỳ một kì thi căng thẳng nào.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cũng chính là điều kiện xét tuyển chung cho tất cả các hệ đào tạo khác của Nhà trường như: Cao đẳng Dược hệ chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Điều này không chỉ giúp thí sinh giảm tải được áp lực mùa thi, gia tăng cơ hội trúng tuyển mà còn giúp những thí sinh ở xa không bị vất vả trong việc di chuyển đến địa điểm thi, cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí.

Đặc biệt những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 hoàn toàn có thể tham gia xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với giấy chứng nhận tốt nghiệp và có thể bổ sung hồ sơ về sau. Đặc biệt trong năm 2019 Nhà Trường  còn áp dụng rất nhiều chế độ an sinh xã hội, miễn giảm học phí, xét tuyển sinh viên trên nhiều vùng miền khác nhau nên các thí sinh sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2019 kéo dài trong mấy năm?

Khi các thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh sẽ chính thức trở thành tân sinh viên của Trường, thời gian đào tạo sẽ khác với thời gian học tại chương trình phổ thông. Bởi đây là chương trình học thành nghề nghiệp sau này nên đòi hỏi sự kiên trì, chịu khó tìm tòi, học hỏi, biết chủ động, phát triển tư duy, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nghề nghiệp thì mới đáp ứng được yêu cầu của nghề nghiệp.

Theo đó, thí sinh trúng tuyển  hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm, đây là thời gian đủ để các sinh viên nắm vững chuyên môn với nghề, am hiểu những kiến thức cần có trong ngành Điều dưỡng thông qua mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, bệnh viện kết hợp cùng trường học. Sau khi ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đúng chuyên ngành và có thể đảm nhiệm được nhiều công việc trong ngành Điều dưỡng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Nhằm giúp thí sinh đơn giản hóa trong thủ tục làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Mọi chi tiết về thông tin tuyển sinh cũng như địa chỉ nộp hồ sơ thí sinh liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với những giấy tờ đơn giản, tạo điều kiện học tập cho các thí sinh yêu thích và mong muốn học tập ngành Điều dưỡng.