Thí sinh trên cả nước đều có thể xét tuyển tại Đại học Y Dược Cần Thơ
Trang chủ / Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022 / Thí sinh trên cả nước đều có thể xét tuyển tại Đại học Y Dược Cần Thơ

Thí sinh trên cả nước đều có thể xét tuyển tại Đại học Y Dược Cần Thơ

Năm 2019, Đại học Y Dược Cần Thơ tuyển thí sinh trên cả nước và tuyển thí sinh người nước ngoài thay vì chỉ tuyển sinh thí sinh có hộ khẩu các tỉnh khu vực ĐBSCL, Nam Trung Bộ và Đông Nam Bộ.

Thí sinh trên cả nước đều có thể thi tuyển tại Đại học Y Dược Cần Thơ

Thí sinh trên cả nước đều có thể xét tuyển tại Đại học Y Dược Cần Thơ

Thí sinh trên cả nước đều có thể xét tuyển tại Đại học Y Dược Cần Thơ

Theo những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, năm 2019 là năm đầu tiên Trường đại học Y Dược Cần Thơ tuyển sinh trên cả nước và tuyển thí sinh người nước ngoài, trong đó thí sinh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long chiếm 85% chỉ tiêu, các khu vực còn lại 15% chỉ tiêu thay vì chỉ tuyển thí sinh có hộ khẩu các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Nam Trung Bộ và Đông Nam Bộ như những năm trước đây.

Theo như nội dung Đề án tuyển sinh chính quy năm 2019, Trường đại học Y Dược Cần Thơ tuyển 1.450 chỉ tiêu, trong đó có 150 chỉ tiêu y khoa ngành hiếm (lao, phong, tâm thần, giải phẫu bệnh, pháp y).

Đối tượng tuyển sinh của Trường đại học Y Dược Cần Thơ năm 2019 sẽ được mở rộng hơn đó là các em học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc người nước ngoài có nguyện vọng học tại trường. Trường dự kiến sẽ tuyển sinh thêm hai ngành mới là kỹ thuật hình ảnh y học và hộ sinh. Trường đại học Y Dược Cần Thơ sẽ xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi trung học phổ thông quốc gia của ba môn: Toán, Hóa và Sinh (Hóa và Sinh lấy điểm môn thi thành phần).

Trường hợp nhiều thí sinh có cùng điểm số xét tuyển, trường sẽ ưu tiên chọn môn Toán xét tuyển từ điểm cao xuống thấp theo chỉ tiêu. Đối với thí sinh là người nước ngoài có nguyện vọng theo học tại trường, thí sinh nộp hồ sơ về trường và trường sẽ xét kết quả học tập trung học phổ thông và kết quả kiểm tra kiến thức và năng lực tiếng Việt. Đây cũng là năm đầu tiên trường tuyển thí sinh người nước ngoài.

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Không trúng tuyển Đại học Y Dược Cần Thơ thí sinh có thể học ở đâu?

Đối với những thí sinh không may không trúng tuyển Đại học Y Dược Cần Thơ nhưng vẫn có đam mê với ngành Y Dược thì có thể lựa chọn học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những ngôi trường chuyên đào tạo ngành Y Dược tốt nhất hiện nay.

Hiện Nhà Trường có rất nhiều cơ sở tuyển sinh trên cả nước như tại Cần Thơ, TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,…thí sinh có thể dễ dàng đăng ký để theo học. Năm 2019, nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh, Nhà Trường tiếp tục tuyển sinh 5 mã ngành Hot bao gồm:

Để có thể theo học tại Trường thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là thí sinh đã có thể theo học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đối với những thí sinh muốn đăng ký học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội thì có thể liên hệ về Nhà Trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Nhiều trường đại học bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển sớm

5.0 01 Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, các trường đại học đang tăng tốc …