Các Trường Quân đội năm 2019 bắt đầu sơ tuyển vào thời gian nào?
Trang chủ / Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022 / Các Trường Quân đội năm 2019 bắt đầu sơ tuyển vào thời gian nào?

Các Trường Quân đội năm 2019 bắt đầu sơ tuyển vào thời gian nào?

Nắm được thời gian sơ tuyển vào các Trường Quân đội năm 2019 sẽ giúp các thí sinh có nguyện vọng thi vào các trường này chuẩn bị tốt nhất và có thể qua được vòng sơ tuyển.

Các Trường Quân đội năm 2019 bắt đầu sơ tuyển vào thời gian nào?

Các Trường Quân đội năm 2019 bắt đầu sơ tuyển vào thời gian nào?

Các Trường Quân đội năm 2019 bắt đầu sơ tuyển vào thời gian nào?

Theo những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, thời gian sơ tuyển của các trường quân sự bắt đầu từ ngày 1.3 – 25.4 tại ban chỉ huy quân sự các tỉnh, thành phố. Sau khi sơ tuyển, thí sinh phải đăng ký dự thi THPT quốc gia nhưng đăng ký bằng nguyện vọng 1 mới được xét tuyển vào các trường quân sự.

Trong 18 trường tuyển sinh khối quân sự hiện chỉ có Trường Sĩ quan không quân (đóng tại Nha Trang) có tuyển sinh bậc CĐ. Nhưng trường này Bộ GD-ĐT không cấp mã số tuyển sinh nên tuyển theo quy chế riêng. Thí sinh muốn xét tuyển vào bậc cao đẳng trường này cần đăng ký sơ tuyển và đăng ký nguyện vọng 1 vào một trường ĐH có tuyển sinh hệ dân sự bằng tổ hợp A00, sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, trường sẽ sử dụng kết quả này để xét tuyển.

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ rõ ràng, chi tiết để đăng ký sơ tuyển

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ rõ ràng, chi tiết để đăng ký sơ tuyển

Thủ tục sơ tuyển vào các trường quân đội năm 2019

Theo những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp thì mỗi thí sinh đăng ký sơ tuyển phải có 01 bộ hồ sơ sơ tuyển do Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng phát hành thống nhất, gồm:

 • 1 bản thẩm tra xác minh lý lịch (do cán bộ tuyển sinh quân sự cấp huyện và đơn vị đi thẩm tra);
 • 1 phiếu khám sức khỏe (do Hội đồng khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự cấp huyện và đơn vị khám);
 • 3 phiếu đăng ký sơ tuyển (do thí sinh tự khai, có xác nhận của Ban TSQS cấp huyện, đơn vị cấp trung đoàn);
 • Đối với thí sinh thuộc diện ưu tiên, nộp 01 giấy chứng nhận được hưởng ưu tiên hợp lệ, đúng quy định. Thí sinh không phải nộp bản sao học bạ THPT.

Khi tham gia sơ tuyển vào các trường quân đội:

 • Thí sinh phải tự mình viết kê khai các mẫu biểu, hồ sơ sơ tuyển thuộc phần quy định thí sinh tự khai và trực tiếp đến nộp hồ sơ sơ tuyển cho Ban Tuyển sinh quân sự cấp huyện (đối với thanh niên ngoài Quân đội) hoặc cấp trung đoàn (đối với quân nhân tại ngũ) theo đúng thời gian quy định.
 • Khi đến nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển, thí sinh phải mang theo Giấy chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân), sổ hộ khẩu và các giấy tờ tùy thân khác để đối chiếu.
 • Tham gia chụp ảnh để dán vào hồ sơ sơ tuyển.
 • Tham gia khám sức khỏe sơ tuyển do Ban TSQS cấp huyện hoặc cấp trung đoàn tổ chức.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp thí sinh đã nắm được thời gian sơ tuyển cũng như thủ tục cần chuẩn bị để tham gia sơ tuyển vào các Trường Quân đội trong năm 2019.

Nguồn: yduochn.com.vn tổng hợp

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Nhiều trường đại học bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển sớm

5.0 02 Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, các trường đại học đang tăng tốc …