Thí sinh nam nên học ngành gì để có mức thu nhập cao trong tương lai?

Pin It
Trang chủ / Trung Cấp Y Dược Hà Nội / Thí sinh nam nên học ngành gì để có mức thu nhập cao trong tương lai?

Thí sinh nam nên học ngành gì để có mức thu nhập cao trong tương lai?

Con trai nên học nghề gì để có cơ hội việc làm rất lớn trong tương lai là một trong những băn khoăn, thắc mắc rất lớn đối với các thí sinh nam khi mùa tuyển sinh năm 2019 đang đến rất gần.

Công việc mang đến thu nhập cao cho nam giới trong tương lai

Công việc mang đến thu nhập cao thí sinh nam có thể lựa chọn

Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, trong xu thế hiện nay làm thế nào để lựa chọn được ngành học phù hợp, dễ lập nghiệp và tương lai rộng mở luôn là vấn đề mà rất nhiều bạn trẻ, phụ huynh và cả xã hội quan tâm.

Công việc mang đến thu nhập cao cho nam giới trong tương lai

Dưới đây là một số ngành học mà thí sinh nam có thể lựa chọn để theo học mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp:

  • Ngành điện  – Điện tử – Lựa chọn cho nam giới lập nghiệp

Sinh viên sau khi học ngành điện  – Điện tử có thể làm ở các xí nghiệp, nhà máy nhỏ hoặc cũng có thể tự mở xưởng, cơ sở sửa chữa điện, thiết bị gia dụng, đồ dùng cho người dân,… Hiện nay các công ty, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài ngày càng nhiều trong lĩnh vực này. Tạo ra cơ hội làm việc lớn và xu hướng nghề nghiệp cho sinh viên hay cũng chính là ngành mà các bạn nam có thể lựa chọn lập nghiệp

  • Ngành dầu khí

Mức thu nhập bình quân của những người làm trong Ngành dầu khí khoảng 16,2 triệu đồng/tháng, mức lương còn có sự thay đổi với những người có năng lực. Lương của các kỹ sư giỏi có thể lên đến 10.000 USD/tháng. Đây chính là ngành học hấp dẫn cho thí sinh nam muốn lập nghiệp và tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm hấp dẫn.

  • Ngành Xây dựng

Xây dựng là ngành lao động rất vất vả tương đối phù hợp với nam giới, ngành này càng có nhiều cơ hội làm việc hơn cho các nam sinh. Hơn nữa, ngành nghề này không cần sự quen biết để xin việc. Do đó đối với những bạn không có điều kiện về kinh tế, quan hệ xã hội nhưng muốn làm giàu thì ngành xây dựng là rất thích hợp để các thí sinh lựa chọn.

  • Công nghệ thông tin (IT)

Ký sư thông tin Anh Tú sinh viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Công nghệ thông tin là ngành triển vọng trong tương lai mà các bạn nam nên lựa chọn. Công nghệ thông tin không đòi hỏi không nặng nhọc chân tay hay phải vất vả đi xa như xây dựng, cơ khí. Đặc thù của nó rất cần sự chăm chỉ và sự đam mê, sáng tạo. Chính vì vậy mà công nghệ thông tin cũng cuốn hút được đông đảo giới trẻ đặc biệt là các bạn nam sinh, và những bạn đang có ý định khởi nghiệp.

  • Phi công

Mức lương của phi công đạt khoảng 74,8 triệu đồng/tháng, trong thời điểm hiện nay thì đây cũng vẫn là một ngành hot và có thu nhập cao mà các bạn nam có thể lựa chọn mở đầu cho tương lai. Ngành này còn gặp rất nhiều rủi ro, yêu cầu sự tập trung và trình độ cao, đối với những bạn nam có đam mê và mong muốn trở thành phi công thì đừng ngần ngại theo học.

Thí sinh nam có thể lựa chọn học ngành Y Dược năm 2019

Thí sinh nam có thể lựa chọn học ngành Y Dược năm 2019

Thí sinh nam có nên đăng ký xét tuyển ngành Y Dược?

Ngành Y Dược là một trong những ngành học HOT nhất hiện nay, theo dự kiến Bộ Y tế đang phấn đấu sẽ có 2 Dược sĩ đại học, 9 Bác sĩ, 16 Điều dưỡng/10 nghìn dân, để đáp ứng được điều này ngành Y tế Việt Nam cần bổ sung 10.887 Dược sĩ, 83.851 Điều dưỡng, 55.254 Bác sĩ từ nay đến năm 2020. Nhu cầu nguồn nhân lực lớn chính là cơ hội phát triển nghề nghiệp cũng nhưng cũng là một thách thức rất lớn đối với những thí sinh muốn thi tuyển vào ngành Y Dược trong những năm tới đây.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở kèm theo mức thu nhập cao chính là một trong những yếu tố khiến thí sinh nam nên đăng ký học ngành Y Dược trong thời điểm hiện tại. Đối với những thí sinh có mức học lực trung bình khá hay muốn rút ngắn thời gian đào tạo thì có thể lựa chọn học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những ngôi trường chuyên đào tạo ngành Y Dược chất lượng nhất hiện nay.

Thí sinh có nhu cầu học hay có bất cứ thắc mắc gì có thể liên lạc trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018?

3.0 02 Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu …

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.