Thí sinh nam có được đăng ký thi tuyển ngành Hộ sinh?
Home / Cao đẳng Hộ sinh / Thí sinh nam có được đăng ký thi tuyển ngành Hộ sinh?

Thí sinh nam có được đăng ký thi tuyển ngành Hộ sinh?

Ngành Hộ sinh là một ngành mang đến nhiều hạnh phúc và mức thu nhập tương đối cao cho người làm nghề, chính vì vậy có rất nhiều thí sinh nam cũng muốn theo học ngành Hộ sinh.

Thí sinh nam có được đăng ký thi tuyển ngành Hộ sinh?

Thí sinh nam có được đăng ký thi tuyển ngành Hộ sinh?

Em là con trai nhưng em lại muốn đăng ký Xét tuyển vào ngành Hộ sinh thì có được hay không? Nếu không được thì em có thể đăng ký học Cao đẳng Y Dược được không và có thể học ở trường nào để được hỗ trợ học phí vì học lực của em cũng không tốt và gia đình cũng khá khó khăn. (Minh Long – Hà Nội).

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình đến Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với câu hỏi này của bạn, ban tư vấn tuyển sinh xin được giải đáp cho bạn như sau:

Thí sinh nam có được đăng ký thi tuyển ngành Hộ sinh?

Là một ngành nhạy cảm nhưng cũng cực kỳ quan trọng, ngành Hộ sinh liên quan trực tiếp đến tính mạng của cả thai nhi và sản phụ. Vì vậy muốn theo học Hộ sinh trước tiên bạn cần phải có sự kiên trì, tính cẩn trọng và tỉ mỉ. Công việc thường ngày của người làm ngành Hộ sinh đó là tiếp nhận và hướng dẫn người nhà và sản phụ các bước thăm khám, điều trị và thực hiện chế độ chăm sóc phụ nữ mang thai. Phụ giúp và hỗ trợ các Bác sĩ chuyên khoa Sản trong quá trình khám và điều trị cũng như hỗ trợ sản phụ trong quá trình sinh nở…. Với nhu cầu về nguồn nhân lực ngày càng cao, công việc Hộ sinh đã không còn phân biệt nam, nữ. Vì vậy các bạn nam có nhu cầu học ngành Hộ sinh hoàn toàn có thể đăng ký tham gia xét tuyển vào ngành học HOT này.

Tuy nhiên, các thí sinh nam vẫn cần lưu ý và cân nhắc thật kỹ đến tính nhạy cảm và những tố chất cần phải có để theo học ngành Hộ sinh để đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

Thí sinh nam có thể đăng ký học ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh nam có thể đăng ký học ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y Dược để có cơ hội việc làm rộng mở 

Với nhu cầu được chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng cao như hiện nay thì việc bạn lựa chọn học ngành Hộ sinh hay các ngành khác trong nhóm ngành Y Dược thì cơ hội việc làm cũng rất rộng mở. Bạn có thể lựa chọn học Cao đẳng Dược chính quy, hay theo học ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học,…tùy theo nhu cầu và sở thích cá nhân của mình.

Việc lựa chọn theo học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy thay vì học Đại học là sự lựa chọn vô cùng hợp lý và chính xác đối với những thí sinh có mức học lực trung bình khá. Khi theo học Cao đẳng Y Dược sinh viên sẽ tiết kiệm được thời gian học tập cũng như kinh phí đào tạo mà vẫn có cơ hội việc làm rất rộng mở. Điều quan trọng nhất bạn cần chính là lựa chọn được một ngôi trường uy tín, chất lượng để theo học mà thôi.

Nếu bạn muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,…thì có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Một trong những ngôi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất hiện nay.

Ngành Hộ sinh mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho các thí sinh

Ngành Hộ sinh mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho các thí sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Y Dược

Được thành lập từ năm 2008 đến nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đầu ngành về đào tạo cán bộ Y tế chất lượng cao. Với mô hình đào tạo gắn liền thực tế với lý thuyết, cùng với đội ngũ giảng viên hàng đầu đã trở thành một địa chỉ học uy tín cho rất nhiều thí sinh đam mê ngành Y Dược.

Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur địa chỉ đào tạo đạt chuẩn mô hình Viện – Trường. Mô hình đào tạo Viện – Trường là nơi học tập ngành Y – Dược lý tưởng mà nhiều Trường Cao đẳng Y – Dược tại thủ đô Hà Nội mơ ước nhưng chưa có điều kiện đầu tư xây dựng được Bệnh viện riêng phục vụ công tác giảng dạy Y lý gắn liền Y thuật. Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur sở hữu bệnh viện riêng nên được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế với nhiều phòng chức năng cùng với thiết bị Y học hiện đại đồng bộ để sinh viên Y khoa có điều kiện tốt nhất khi thực tập, thực tế ngành Y.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy

Căn cứ theo chỉ tiêu được giao năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT các ngành:

Ngoài ra năm 2018 thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường sẽ có cơ hội được miễn 100% học phí năm 2018 nếu như đáp ứng đủ điều kiện: Kết quả học tập 3 năm lớp 10, 11, 12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh, và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

Thí sinh có nhu cầu học tập Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ Xét tuyển về Trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913