Thí sinh có học lực trung bình nên theo học Trường nào?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Thí sinh có học lực trung bình nên theo học Trường nào?

Thí sinh có học lực trung bình nên theo học Trường nào?

Em rất muốn trở thành Dược sĩ nhưng học lực của em chỉ ở mức trung bình thì em có thể theo học trường nào và em cần chuẩn bị những hồ sơ gì?

 Thí sinh có học lực trung bình nên theo học Trường nào?

Thí sinh có học lực trung bình nên theo học Trường nào?

Theo như bạn đã biết, ngành Dược đang là một ngành HOT, cần nguồn nhân lực rất lớn, chính vì vậy việc các thí sinh theo học ngành Dược sẽ có cơ hội việc làm rất lớn cũng như có một mức thu nhập cao hơn hẳn so với mặt bằng chung của xã hội.

Thí sinh có học lực trung bình nên học trường nào?

Nhưng việc thi đậu vào những trường Đại học Dược danh tiếng là một điều vô cùng khó khăn đối với những bạn có học lực trung bình và trung bình khá, nếu bạn mong muốn trở thành Dược sỹ nhưng lại chỉ có học lực trung bình, bạn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung cũng như Cao đẳng Dược nói riêng. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những trường Cao đẳng Y Dược có bệnh viện riêng cho sinh viên học thực hành, khi học tập tại trường sinh viên được  học tập lý thuyết gắn với thực hành không giống như một số trường khác phải đi thuê mướn bệnh viện đào tạo thực hành hoặc học chay không có thực hành. Nhà trường cũng là trường duy nhất trong cả nước cam kết về chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế và cam kết đảm bảo giới thiệu, bố trí việc làm cho sinh viên khi các em tốt nghiệp ra trường nếu có nhu cầu việc làm.

Ngành Dược mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên khi theo học

Ngành Dược mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên khi theo học

Hiện nay nhà Trường có cơ sở đào tạo tại Tỉnh Yên Bái, Tp HCM và tại thủ đô Hà Nội. Thí sinh có thể lựa chọn một trong các cơ sở đào tạo của Nhà trường để đăng ký học sau khi tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những gì?

Căn cứ theo đề án tuyển sinh năm 2017 của Bộ và quy chế tuyển sinh của nhà trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã Trường: CĐĐ1301) tuyển sinh 3 mã ngành:

Năm 2017, nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia. Như vậy thí sinh đáp ứng được yêu cầu ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điều này mở ra cơ hội rất lớn cho những thí sinh có đam mê với ngành Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược

Cách đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn 1 trong 3 cách thức đăng ký như sau:

Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: >>Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Cán bộ tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ với các thí sinh để có thể tư vấn một cách kỹ lưỡng hơn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 bao gồm:

 • 01 phiếu Đăng ký xét tuyển năm 2017.
 • Bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc các thí sinh và các bậc phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913