Thí sinh cần chuẩn bị gì nếu muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Thí sinh cần chuẩn bị gì nếu muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Thí sinh cần chuẩn bị gì nếu muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Đối với những thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài việc đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà Nhà Trường đưa ra thì thí sinh cũng cần chuẩn bị giấy tờ hồ sơ đầy đủ.

Thí sinh cần chuẩn bị gì nếu muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Thí sinh cần chuẩn bị gì nếu muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Thí sinh cần chuẩn bị gì nếu muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Để giúp những thí sinh đã có bằng Cao đẳng, Đại học chủ động hơn trong quá trình học tập cũng như chuẩn bị tốt nhất để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để chuyển đổi ngành nghề, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2019. Để có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 thí sinh cần đáp ứng được điều kiện đã có bằng Cao đẳng, Đại học ở bất cứ ngành học nào thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Theo đúng quy định, sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài việc đáp ứng được điều kiện tuyển sinh trên người học cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên để đủ điều kiện theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh sẽ theo học ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 trong vòng 18 – 20 tháng, sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng, với tấm bằng này sinh viên có thể làm việc tại Bệnh viện, phòng khám hoặc thi tuyển công chức, viên chức hoặc học Liên thông lên Đại học Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khẳng định thương hiệu nhờ chất lượng đào tạo cũng như trình độ chuyên môn của các sinh viên sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn chú trọng nâng cao tay nghề cũng như kiến thức chuyên môn cho sinh viên ngay từ những ngày đầu còn ngồi trên ghế Nhà Trường, đồng thời Nhà Trường luôn đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, với phòng thực hành, thực tập đạt chuẩn của Bộ Y tế giúp sinh viên thành thạo tay nghề cũng như đáp ứng được điều kiện mà các nhà tuyển dụng đề ra.

Trong năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần thí sinh có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ rồi gửi về địa chỉ:

 

 

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913