Tài liệu Y Dược tham khảo: sách Sinh lý bệnh học

Pin It
Trang chủ / Tài liệu tham khảo ngành Y Dược / Tài liệu Y Dược tham khảo: sách Sinh lý bệnh học

Tài liệu Y Dược tham khảo: sách Sinh lý bệnh học

 “Sinh lý bệnh học” là tài liệu không thể thiếu giúp các thầy thuốc tương lai hiểu rõ thêm Bệnh lý học, các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược có thể tải cuốn sách này về trong bài viết dưới đây.

Tài liệu Y Dược tham khảo: sách Sinh lý bệnh học

Tài liệu Y Dược tham khảo: sách Sinh lý bệnh học

Sinh lý bệnh học – Cuốn sách “Sinh lý bệnh học” này được viết nhân dịp trường ĐH Y Hà Nội kỷ niệm 100 năm thành lập với sự tham gia của nhiều giáo sư và phó giáo sư trong bộ môn. Giáo sư Nguyễn Ngọc Lanh được cử làm chủ biên của cuốn sách, là người chịu trách nhiệm chính về chất lượng sách cũng như sự phù hợp với mục tiêu đào tạo đã đề ra.

Cũng như Sinh lý học và Giải phẫu học, Sinh lý bệnh học cùng với Giải phẫu bệnh học trở thành hai môn căn bản không thể thiếu giúp các sinh viên Cao đẳng Y Dược, những người thầy thuốc tương lai hiểu rõ thêm Bệnh lý học. Do vậy khi học môn này nếu sinh viên có thể liên hệ tốt với những gì đã lĩnh hội được từ Giải phẫu bệnh học thì chắc chắn kết quả học tập cũng như khả năng ứng dụng trong thực tiễn sẽ cao hơn.

Mỗi bài trong cuốn sách đều có mục tiêu cụ thể và sinh viên chỉ cần học theo các mục tiêu đó là đủ để có thể thi kết thúc môn học. Tuy nhiên các tác giả vẫn khuyến khích sinh viên đọc thêm những phần ngoài mục tiêu để mở rộng và nâng cao kiến thức về môn Sinh lý bệnh học.

Tài liệu Y Dược tham khảo: sách Sinh lý bệnh học

Tài liệu Y Dược tham khảo: sách Sinh lý bệnh học.

Các bạn có thể Download sách tại đây.

Bác sĩ Phạm Văn Hữu, giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, cuốn sách này cũng là tài liệu rất hữu ích cho những đối tượng sau đại học.

Yduochn.com.vn tổng hợp.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Sử dụng thuốc kê đơn: 6 sai lầm phổ biến cần tránh

Sai lầm trong việc sử dụng và bảo quản thuốc kê đơn có thể khiến tổn thương hoặc gây hại đến tính mạng, sau đây là 6 sai lầm phổ biến cần tránh khi sử dụng thuốc kê đơn.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.