Tại Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng đạt chuẩn?
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Tại Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng đạt chuẩn?

Tại Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng đạt chuẩn?

Với mong muốn được học tại Hà Nội, hiện nay nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại đây để mở rộng cơ hội việc làm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo phương thức nào?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo phương thức nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức đào tạo dành cho những đối tượng đã có một văn bằng ở các ngành nghề khác. Với từng bậc đào tạo thì điều kiện xét tuyển cũng có sự khác biệt rõ ràng. Theo đó, nếu các bạn trẻ có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra quy định là các bạn trẻ đã tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ từ hệ Cao đẳng trở lên mà không phải thi tuyển đầu vào áp lực.

Nổi tiếng là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy chất lượng, với cam kết hỗ trợ đầu ra cho sinh viên. Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasterur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín bậc nhất tại Hà Nội. Với mô hình đào tạo chuyên sâu thực hành, các bạn sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức ngành Điều dưỡng, về các công việc được đảm nhận, thực hành hỗ trợ y bác sĩ trong các ca phẫu thuật, chăm sóc, giúp đỡ bệnh nhân trước, trong và sau quá trình điều trị….

Bên cạnh đó, để phục vụ tốt nhất quá trình học tập của sinh viên, Nhà Trường đã không ngừng nâng cao trang thiết bị hiện đại, điều chỉnh chương trình học vận dụng lý thuyết và thực hành, kết hợp với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết mang đến cho sinh viên những kiến thức và  kỹ năng vững vàng, có thể đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường. Sau khi hoàn thành chương trình học các bạn trẻ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép Liên thông lên các bậc đào tạo Y học cao hơn.

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Với những ưu điểm trên thì việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại Cầu Giấy – Hà Nội chính là một quyết định sáng suốt. Ở thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh tại Nhà trường đã được triển khai, thí sinh cần nhanh tay hoàn thiện hồ sơ theo mẫu sau để gửi về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hồ sơ đăng ký học bao gồm:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hoặc thí sinh tiến hành Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa được thủ tục.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913