Phương pháp học mới giúp sinh viên Cao đẳng Dược tự tin sau khi tốt nghiệp
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Phương pháp học mới giúp sinh viên Cao đẳng Dược tự tin sau khi tốt nghiệp

Phương pháp học mới giúp sinh viên Cao đẳng Dược tự tin sau khi tốt nghiệp

Với phương pháp giảng dạy mới cải cách và tiến bộ, sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể tự tin với kiến thức và kỹ năng được tích lũy trong quá trình học.

Phương pháp học mới giúp sinh viên Cao đẳng Dược tự tin sau khi tốt nghiệp

Phương pháp học mới giúp sinh viên Cao đẳng Dược tự tin sau khi tốt nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp của Dược sĩ Cao đẳng sau khi ra trường

Dược sĩ Nguyễn Thị Thương, giảng viên liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngành Dược sĩ luôn thu hút được sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ nhất là các bạn nữ, đối với các sinh viên có quyết tâm và hứng thú học hỏi, đồng thời có sự tích cực trong tìm hiểu và xây dựng kiến thức chuyên ngành cho bản thân thì gần như công việc sau khi ra trường rất thuận lợi.

Bên cạnh đó vẫn còn những bạn có thái độ không tích cực trong học tập thì tình trạng thất nghiệp vẫn xảy ra. Vì lượng kiến thức tích lũy không có, kinh nghiệm thực hành cũng không. Mà chúng ta lại đang theo nghề Dược sĩ đòi hỏi kiến thức và tay nghề phải chuyên sâu.

Phương pháp giảng dạy cải tiến giúp sinh viên tự tin sau khi tốt nghiệp

Ngành Dược được coi là ngành có tính ổn định nhất từ trước tới nay. Với nhu cầu thăm khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng thì nhu cầu tuyển dụng các cán bộ ngành y tế hàng năm không hề nhỏ. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho những thí sinh học ngành Y Dược. Đặc biệt với những thí sinh học chương trình Cao đẳng Y Dược với mô hình đào tạo tiên tiến, cập nhật theo yêu cầu của thị trường lao động chắc chắn sinh viên ra trường sẽ dễ dàng tìm kiếm được việc làm nhanh chóng.

Tuy nhiên không phải tất cả các trường Cao đẳng Y Dược hiện nay đều có chương trình đào tạo chuyên sâu về thực hành, kỹ năng. Thực tế không ít những cơ sở đào tạo vẫn đi theo lối mòn, nặng về lý thuyết, trang thiết bị đào tạo không được đảm bảo, sinh viên không có điều kiện thực hành, thực tập.

Khắc phục được những hạn chế đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay áp dụng mô hình đào tạo cải cách, tiến bộ là mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia y tế và các đơn vị tuyển dụng nguồn nhân lực Y Dược thì hiện nay mô hình đào tạo Bệnh viện – Nhà trường là một mô hình hiện đại, tiên tiến, đảm bảo thời gian thực hành, giúp sinh viên được “cọ xát” với thực tế và có khả năng đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên Y Dược hệ Cao đẳng.

Với hình thức đào tạo thiên về rèn luyện thực hành cho sinh viên là 30% lý thuyết và 70% thực hành. Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được rèn luyện rất nhiều trước khi ra trường. Ngoài ra, Là sinh viên của trường các bạn được hướng dẫn thực hành với sự tận tình của đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm đảm bảo 100% sinh viên có thể nắm chắc kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu để sau khi ra trường có thể tự tin bước vào nghề.

Phương pháp giảng dạy cải tiến giúp sinh viên tự tin sau khi tốt nghiệp

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu tại Hà Nội đang áp dụng thành công mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc. Sinh viên học tại đây sẽ vừa được học kiến thức chuyên ngành vừa được rèn luyện kỹ năng chuyên môn đáp ứng tiêu chí đào tạo của nhà trường đó là “ Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.

Đăng ký trực tuyến

Thời hạn nộp hồ sơ: Hiện tại Nhà trường đang nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ: Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913