Những trường Đại học dự kiến có mức điểm chuẩn cao nhất năm 2019

Pin It
Trang chủ / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Những trường Đại học dự kiến có mức điểm chuẩn cao nhất năm 2019

Những trường Đại học dự kiến có mức điểm chuẩn cao nhất năm 2019

Đến thời điểm này, nhiều trường đại học top trên đã công bố mức điểm chuẩn dự kiến tăng so với năm ngoái và có thể lên tới 28 điểm đối với một số trường Đại học Top đầu.

Những trường Đại học dự kiến có mức điểm chuẩn cao nhất năm 2019

Những trường Đại học dự kiến có mức điểm chuẩn cao nhất năm 2019

Khối ngành kĩ thuật tăng cao

Theo như những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội tổng hợp, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội dự báo có điểm chuẩn cao nhất lên tới 28 điểm là Khoa học máy tính.

  • Theo đó, ở nhóm 1: điểm chuẩn dự kiến từ 27 đến 28 điểm gồm: CNTT: Khoa học máy tính (IT1)
  • Ở nhóm 2: điểm chuẩn dự kiến từ 26 đến 27 điểm bao gồm 02 chương trình đào tạo là: CNTT: Kỹ thuật máy tính (IT2) CNTT Khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo (IT-E10).
  • Còn các ngành khác trường có điểm chuẩn thấp hơn từ 19 đến 26 điểm.

Trường ĐH Kinh tế quốc dân điểm chuẩn dự kiến vào đại học hệ chính quy năm 2019. Theo đó, sẽ tăng ở một số ngành hot và giảm ở một số ngành mới mở. Năm nay, điểm chuẩn dự kiến là 1 số ngành tăng, 1 số không tăng mà có thể giảm. Ở 1 số ngành mới mở điểm có thể =< 20,5 là điểm thấp nhất của năm ngoái. Một số ngành có mức điểm chuẩn dự kiến có thể tăng điểm so với năm 2018 là: Kinh tế quốc tế, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Thương mại điện tử, Logistic và quản lý chuỗi cung ứng, Quan hệ công chúng…

Trường ĐH Ngoại thương: dự kiến điểm chuẩn trúng tuyển vào trường năm nay có thể cao hơn một chút so với năm 2018.

Học viện Tài chính: năm nay số thí sinh có tầm tổng điểm trong khoảng từ 18 đến 23 khá nhiều. Tầm từ 24 điểm trở lên thì ít hơn.

Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM: dự kiến điểm chuẩn ngành tăng thấp nhất 1 điểm, ngành tăng cao nhất từ 3,5 – 4 điểm so với năm ngoái.

Khối ngành Y Dược có mức điểm chuẩn rất cao

Khối ngành Y Dược có mức điểm chuẩn rất cao

Khối ngành Y- Dược: Cao nhất là 27 điểm?

Phó Hiệu trưởng ĐH Y Hà Nội cho biết, trường sẽ công bố điểm chuẩn vào ngày 9/8. Cũng theo ông Tú, với điểm thi và phổ điểm THPT Quốc gia năm 2019 điểm chuẩn vào các trường ĐH Y Hà Nội có thể cao hơn năm 2018. Năm 2018, điểm chuẩn Y đa khoa của ĐH Y Hà Nội là 24,75 điểm. Nếu như dự đoán của vị Phó Hiệu trưởng, điểm chuẩn các ngành có thể tăng từ 1 đến 3 điểm thì điểm chuẩn cao nhất của trường cũng có thể ở mức 26-27 điểm.

Trường ĐH Y dược TP.HCM, lãnh đạo phòng đào tạo của trường cũng dự đoán, nhiều khả năng điểm chuẩn tất cả các ngành của trường đều tăng so với năm 2018, nhưng sẽ thấp hơn mức điểm năm 2017. Nhiều khả năng mức điểm chuẩn các ngành của trường sẽ tăng từ 1 đến 1,5 điểm so với năm trước.

Phân tích dữ liệu điểm thi THPT quốc gia 2019, ThS. Nguyễn Thành Công, giáo viên trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm, cho rằng tuyển sinh năm nay, dự đoán điểm chuẩn vào ngành Y cao nhất 27 điểm.

Học ngành Y Dược hệ Cao đẳng để mở rộng tương lai

Học Y Dược không chỉ là một công việc mang đầy tính nhân văn mà còn đem lại cơ hội việc làm lớn, mở rộng tương lai ổn định cho các bạn trẻ. Những năm qua cho thấy, số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tăng lên khá lớn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những địa chỉ được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Nhà Trường đào tạo với mô hình cũng như chương trình đào tạo thực hành chuyên sâu. Cơ sở vật chất đã đáp ứng được công việc trong xã hội hiện đại ngày nay. Sinh viên có thể yên tâm học tại trường và được lựa chọn nhiều công việc sau khi ra trường.

học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng năm 2019 với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT, Nhà Trường tuyển sinh 5 ngành học sau:

Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Tổng hợp tóm tắt các công thức Toán lớp 12 ôn thi THPT quốc gia 2020

Tài liệu tổng hợp tóm tắt toàn bộ các công thức Toán học lớp 12 sau đây thí sinh có thể tham khảo phục vụ cho kỳ thi THPT quốc gia môn Toán năm 2020.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.