Rớt Đại học thí sinh có thể lựa chọn những con đường nào để đi?
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Rớt Đại học thí sinh có thể lựa chọn những con đường nào để đi?

Rớt Đại học thí sinh có thể lựa chọn những con đường nào để đi?

Thay vì buồn rầu khi không may rớt Đại học, thí sinh có thể lựa chọn được những hướng đi khác cho mình, giúp bản thân tự tin và có cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai.

Rớt Đại học thí sinh có thể lựa chọn những con đường nào để đi?

Rớt Đại học thí sinh có thể lựa chọn những con đường nào để đi?

Theo những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur tổng hợp, kỳ xét tuyển ĐH năm 2018 có hơn 925.964 thí sinh đăng ký dự thi THPT quốc gia nhưng có đến 237.320 thí sinh chỉ dự thi để xét tốt nghiệp THPT. Đây mới chỉ là con số các thí sinh không đăng kí xét tuyển ĐH, nếu cộng cả số học sinh không may rớt ĐH thì số bạn trẻ không đến trường ĐH sẽ lớn thế nào? Đâu là hướng đi mà họ sẽ lựa chọn?

Rớt Đại học thí sinh có thể lựa chọn những con đường nào để đi?

 • Nghỉ ngơi và ôn thi lại

Đối với nhiều bạn trẻ, việc học ĐH là chuyện lớn của cả một đời người, chính vì thế, khi không đậu vào trường mà họ mong muốn, thì việc ôn thi lại sẽ là một giải pháp tốt nhất. Đây cũng là biện pháp được nhiều thí sinh lựa chọn để theo đuổi con đường học vấn của mình.

 • Phụ giúp công việc của gia đình

Nếu gia đình bạn đã có sẵn một cơ sở kinh doanh hoặc một công ty thì bạn hoàn toàn có thể phụ giúp công việc từ nhỏ đến lớn cho ba mẹ. Trong thời gian làm việc bạn cũng có thể tự tích lũy thêm kinh nghiệm để có thể tự đứng ra làm chủ sau này.

 • Tự kinh doanh cá nhân

Hãy cân nhắc kĩ lưỡng và bắt đầu bằng những công việc kinh doanh nhỏ, ít vốn để tích lũy kinh nghiệm nếu bạn đam mê kinh doan.

 • Du học

Một trong những con đường bạn có thể lựa chọn nữa nếu không muốn học ĐH ở Việt Nam chính là tìm kiếm học bổng để đi du học. Với một môi trường mới, chắc hẳn bạn sẽ học được rất nhiều thứ có ích cho tương lai sau này giúp bạn đảm bảo được ước mơ và có công việc với mức lương hấp dẫn.

 • Học nghề ngắn hạn

Đây có lẽ chính là con đường được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất vì thời gian học nghề ngắn, học phí hợp lý và cơ hội việc làm rất nhiều để lựa chọn.

Không đậu Đại học có nên học Cao đẳng Y Dược? Chỉ sau 3 năm là bạn đã có đủ kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn để thực hiện được công việc mình yêu thích.

Lựa chọn hoc Cao đẳng Y Dược luôn là sự lựa chọn đúng đắn

Lựa chọn hoc Cao đẳng Y Dược luôn là sự lựa chọn đúng đắn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  – Địa chỉ uy tín học ngành Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  – Chuyên tuyển sinh và đào tạo ngành Cao đẳng Y Dược hệ cao đẳng chính quy. Với môi trường đào tạo năng động, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện sẽ giúp các bạn có chất lượng học tập tốt nhất. Bên cạnh đó, với đội ngũ cán bộ, giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Hơn thế nữa, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các cuộc trao đổi kinh nghiệm để giúp sinh viên có được kiến thức và tay nghề tốt nhất khi ra trường

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 ngành học Hot nhất hiện nay bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng theo hình thức xét tuyển học bạ THPT. Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Địa chỉ uy tín học ngành Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  – Địa chỉ uy tín học ngành Y Dược

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913