Những điểm cần lưu ý khi điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển năm 2019
Trang chủ / Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022 / Những điểm cần lưu ý khi điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển năm 2019

Những điểm cần lưu ý khi điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển năm 2019

Năm 2019 thí sinh sẽ được chỉnh sửa nguyện vọng từ 22-31.7  và bắt đầu từ ngày từ ngày 1/4 – 20/4 thí sinh tiến hành ký dự thi THPT quốc gia đồng thời với đăng ký xét tuyển ĐH-CĐ.

Những điểm cần lưu ý khi điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển năm 2019

Những điểm cần lưu ý khi điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển năm 2019

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học Cao đẳng năm 2019

Theo những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, hôm nay ngày 18.3 là ngày cuối cùng các trường phải công bố đề án tuyển sinh năm 2019 và cập nhật thông tin tuyển sinh của trường lên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT. Tiếp đó, từ ngày 1/4 – 20/4, các sở GD-ĐT và điểm thu nhận hồ sơ tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi của thí sinh, nhập thông tin đăng dự thi và đăng ký xét tuyển đợt 1 của thí sinh vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT.

Cũng trong văn bản này, Bộ GD-ĐT có hướng dẫn chi tiết về lịch tuyển sinh và cách thức đăng ký điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển năm nay. Thí sinh bắt đầu thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo phương thức trực tuyến dự kiến từ 22.7 đến 17 giờ ngày 29.7 và điều chỉnh bằng phiếu từ 22.7 đến 17 giờ ngày 31.7. Mỗi thí sinh được điều chỉnh 1 lần.

ngày 18.3 là ngày cuối cùng các trường phải công bố đề án tuyển sinh năm 2019

Ngày 18.3 là ngày cuối cùng các trường phải công bố đề án tuyển sinh năm 2019 

Những điểm cần lưu ý khi điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển năm 2019

Lưu ý, phương thức này chỉ chấp nhận khi số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong phiếu đăng ký dự thi. Các thí sinh phúc khảo các bài thi, môn thi sẽ điều chỉnh nguyện vọng sau khi có kết quả phúc khảo thi THPT quốc gia. Mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh đăng ký nguyện vọng xét tuyển 1 lần trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng một trong hai phương thức: trực tuyến hoặc bằng phiếu. Trong đó, điều chỉnh bằng phương thức trực tuyến, thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện.

Điều chỉnh bằng phiếu đăng ký xét tuyển, thí sinh được điều chỉnh tăng thêm số lượng nguyện vọng so với số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong phiếu đăng ký dự thi. Nhưng thí sinh phải nộp bổ sung lệ phí cho số nguyện vọng tăng thêm theo quy định. Thí sinh phải điền đầy đủ thông tin vào phiếu và gửi trực tiếp về điểm thu nhận hồ sơ để cán bộ máy tính cập nhật vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT.

điểm thu nhận hồ sơ phải yêu cầu thí sinh kiểm tra kết quả điều chỉnh nguyện vọng

Điểm thu nhận hồ sơ phải yêu cầu thí sinh kiểm tra kết quả điều chỉnh nguyện vọng 

Mẫu phiếu đăng ký điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển thí sinh có thể xem TẠI ĐÂY.

Tiến sĩ Y Dược Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, điểm thu nhận hồ sơ phải yêu cầu thí sinh kiểm tra kết quả điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trong thời gian quy định và đề nghị điều chỉnh sai sót (nếu có). Thí sinh ghi đúng mã trường, mã ngành hoặc mã nhóm ngành, mã tổ hợp xét tuyển theo quy định của trường. Nguyện vọng nào ghi không đúng sẽ không được hệ thống phần mềm chấp nhận và bị loại.

Các trường THPT mở các phòng máy tính có nối mạng internet để thí sinh sử dụng thực hiện điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến. Còn về phía các Trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp không cập nhật, không công bố thông tin thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường mình. Các trường ĐH, CĐ và TC cũng tạo điều kiện hỗ trợ thí sinh được sử dụng các phòng máy để thực hiện việc điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến nếu thí sinh có nhu cầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Nhiều trường đại học bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển sớm

5.0 02 Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, các trường đại học đang tăng tốc …