Nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Pin It
Trang chủ / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Nhằm đáp ứng yêu cầu cao hơn của xã hội về ngành Điều dưỡng, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo đúng chương trình đào tạo chuẩn Bộ.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Bệnh viện _ Trường Y

Nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Nhằm tạo điều kiện học tập cho các bạn trẻ cơ hội vừa học, vừa làm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã linh động sắp xếp thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào các ngày thứ 7, chủ nhật. Do đó, nếu các bạn trẻ đang có nhu cầu chuyển đổi ngành nghề muốn được phát triển bản thân tại một lĩnh vực tiềm năng như ngành Điều dưỡng, có thể làm hồ sơ tuyển sinh đăng ký học đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với mục tiêu mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học, ngay từ khi thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng chương trình đào tạo chuẩn, đưa mô hình Bệnh viện – Trường Y vào khung chương trình học, giúp sinh viên thành thạo kỹ năng tay nghề và sớm nắm bắt được nhịp độ của công việc. Bên cạnh đó Nhà trường luôn trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, vật dụng thí nghiệm, thực hành để các sinh viên có cơ hội cọ xát với công việc thực tế. Đặc biệt dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm luôn hết lòng vì đứa con tinh thần của mình sẽ giúp các sinh viên có cơ hội làm việc thành thạo nhanh nhất.

Cuối cùng, nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh cho sinh viên nhà trường sẽ chú trọng vào việc nâng cao tay nghề, giúp các sinh viên trang bị các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp để hoàn tốt vai trò của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh. Thời gian đào tạo là 20 tháng, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng.

Với những ưu điểm trên thì việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại Cầu Giấy – Hà Nội chính là một quyết định sáng suốt. Ở thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh tại Nhà trường đã được triển khai, thí sinh cần nhanh tay hoàn thiện hồ sơ theo mẫu sau để gửi về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hồ sơ đăng ký học bao gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hoặc thí sinh tiến hành Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa được thủ tục.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học Thứ 7 CN năm 2021

Ngành Điều dưỡng là một trong mười xu hướng nghề nghiệp quan trọng trên thế giới trong những năm tới. Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 giúp học viên đi trước đón đầu nắm bắt những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.