Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?
Home / Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội / Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 giúp thí sinh chủ động hơn trong quá trình học tập tại Trường.

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Đứng trước yêu cầu ngày càng cao cả về trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề của Bộ Y tế cũng như của bệnh nhân, thì việc thí sinh học Liên thông từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng,…là điều vô cùng cần thiết và là một trong những yêu cầu bắt buộc giúp sinh viên nâng cao được trình độ chuyên môn cũng như tìm kiếm cho mình một công việc với mức thu nhập hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Trước những thay đổi về yêu cầu tuyển dụng cũng như nhu cầu học tập đông đảo của các bạn trẻ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội với điều kiện xét tuyển cùng mức học phí vô cùng phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng thì học ngành Dược được đánh giá  là lĩnh vực tiềm năng có cơ hội phát triển vượt bậc so với nhiều ngành nghề khác. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe học Liên thông Cao đẳng ngành Dược là lựa chọn phù hợp để có được tấm bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành trong thời gian ngắn nhất.

Học Liên thông Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Liên thông Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thu mức học phí của hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 800.000 đồng/tháng. Nếu so sánh thì mức học phí này được đánh giá là tương đối thấp ở một ngành luôn yêu cầu, đòi hỏi sinh viên cần phải được học tập trong môi trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thực hành, nghiên cứu trên các vật dụng đắt tiền.

Theo chương trình đào tạo Cao đẳng Dược hệ Liên thông nhà trường sẽ áp dụng hình thức thi tuyển. Đối với thí sinh trúng tuyển sẽ được sắp xếp lịch học trong thời gian sớm nhất để đảm bảo tiến độ ra trường. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm thời gian này được áp dụng đối với những thí sinh đã có bằng Trung cấp Dược muốn học Liên thông lên Cao đẳng Dược còn đối với những thí sinh Liên thông chéo ngành thì thời gian học sẽ thêm 3 tháng học chuyển đổi ngành Dược. Trong quãng thời gian này sinh viên chủ yếu đi sâu vào những môn chuyên ngành, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể nắm vững chuyên môn của một người Dược sĩ chuyên nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo quy định sẽ giúp công tác tuyển sinh diễn ra thuận lợi cũng như đảm bảo quyền lợi cho thí sinh một cách tốt và công bằng nhất. Theo đó bộ hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội cần những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thành hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913