Học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 là sự lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ
Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng / Học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 là sự lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 là sự lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ

Lựa chọn học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mở ra nhiều hy vọng về một tương lai tươi sáng cho những thí sinh theo học ngành học này trong những năm tới.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 là sự lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 là sự lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 là sự lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ

Một yếu tố khiến nhiều người lựa chọn học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thay vì đại học bởi điểm thi vào các trường đại học trong khối ngành này là khá cao, chưa kể với thời gian đào tạo dài gây tốn kém quá nhiều chi phí cho sinh viên và gia đình. Trong khi nguồn lao động ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đang ở mức khan hiếm chỉ cần có kiến thức và trình độ sinh viên có thể tìm kiếm được nhiều công việc khác nhau với mức thu nhập tiềm năng.

Trong bối cảnh vấn đề dịch bệnh phát triển ngày càng nhiều và phức tạp thì ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng luôn được xã hội đề cao và coi trọng. Đối với sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng các sinh viên có thể ứng tuyển ở nhiều vị trí công việc khác nhau như Kỹ thuật viên phòng khám chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, làm việc tại Bệnh viện,… đây đều là những công việc có nhu cầu tuyển dụng rất lớn cũng như không đòi hỏi quá cao về trình độ chuyên môn. Vì thế sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng  Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đủ sức đảm nhiệm được nhiều công việc mà không nhất thiết phải là đại học.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra?

Đối với các bạn trẻ, học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng  ở đâu là bài toán về lựa chọn ngành nghề và sự nghiệp. Học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng  là một quá trình đầu tư nghiêm túc và lâu dài để tạo dựng một tương lai bền vững cho tương lai sau này. Vì vậy, tìm được địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng  có thể đáp ứng được nguyện vọng của cả bản thân và gia đình là vô cùng quan trọng.

Một địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng  tại Hà Nội mà các thí sinh không nên bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong số ít trường trên cả nước có hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư rất đồng bộ, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc có thể đáp ứng mọi thắc mắc, nhu cầu học tập của sinh viên. Theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng  Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất và những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho các bạn trẻ.

Trong năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng  cùng nhiều ngành nghề khác trong nhóm ngành sức khỏe theo hình thức xét tuyển trực tiếp. Vì thế khi có nhu cầu theo học thí sinh có thể làm hồ sơ để gửi qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tới địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chính quy năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp đầy đủ thông tin về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chính quy năm 2023. Thí sinh có thể dễ dàng cập nhật và chuẩn bị để nâng cao cơ hội trúng tuyển.