Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu?

Là ngành học nhiều thí sinh quan tâm nên thông tin “điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020” là từ khóa được nhiều người tìm kiếm, vậy điểm chuẩn Cao đẳng Dược và thông tin tuyển sinh năm nay như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu?

Ngành Dược Việt Nam được nhận định là có nhiều tiềm năng phát triển, dân số đông nên nhu cầu sử dụng dược phẩm lớn, nguồn Dược liệu tự nhiên phong phú dồi dào. Trong những năm gần đây ngành Dược luôn giữ tốc độ tăng trưởng ổn định và có nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong những năm tới và tạo ra vô số cơ hội việc làm cho những ai theo học.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu?

Thực tế qua các mùa tuyển sinh hàng năm cho thấy, điểm chuẩn ngành Dược ở các trường Đại học Y Dược thường rất cao, thuộc top những ngành có điểm chuẩn cao nhất. Chính vì thế những thí sinh muốn học ngành Dược nhưng không đủ điểm vào hệ đại học đã lựa chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điểm đầu vào đơn giản hơn.

Vậy điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu? Theo phương án tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy nếu thí sinh vượt qua kỳ thi THPT quốc gia, đủ điểm đỗ tốt nghiệp là hoàn toàn đủ điều kiện trúng tuyển vào trường.

Với thủ tục đơn giản, thí sinh có thể tiến hành đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay để nắm bắt cơ hội sớm nhất và có thể yên tâm ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới. Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT ở các năm trước thì có thể hoàn thiện hồ sơ gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về trường mà không cần phải lo lắng điểm chuẩn Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm nay như thế nào.

Là địa chỉ có thương hiệu uy tín lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn gửi gắm khi muốn theo học nhóm ngành Y Dược.

Tư vấn điểm chuẩn Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020

Tư vấn điểm chuẩn Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020

Hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể thực hiện đăng ký bằng 1 trong những cách như sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

Với cách này, thí sinh có thể đăng ký ngay từ bây giờ, sau khi thi THPT quốc gia và có kết quả, nếu thí sinh muốn học tại trường thì sẽ hoàn thành hồ sơ và nộp về trường.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 gồm:

 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
 • 01 bản photo công chứng CMND.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913