Lựa chọn học Cao đẳng Dược năm 2019 để mở rộng tương lai

Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Lựa chọn học Cao đẳng Dược năm 2019 để mở rộng tương lai

Lựa chọn học Cao đẳng Dược năm 2019 để mở rộng tương lai

Để mở đầu cho một tương lai tươi sáng, thực hiện ước mơ trở thành một cử nhân ngành Dược thành công trong tương lai rất nhiều thí sinh đã lựa chọn học Cao đẳng Dược.

Lựa chọn học Cao đẳng Dược năm 2019 để mở rộng tương lai

Lựa chọn học Cao đẳng Dược năm 2019 để mở rộng tương lai

Lựa chọn học Cao đẳng Dược năm 2019 để mở rộng tương lai

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Dược được hiểu nôm na là ngành học liên quan tới thuốc và các thực phẩm chức năng. Dược sĩ tham gia vào tất cả các khâu sản xuất cũng như bào chế thuốc bao gồm: sản xuất, đóng gói, phân phối, tư vấn, nghiên cứu, bào chế, quản lý chất lượng thuốc đảm bảo sức khỏe cho con người,… Ngành Dược đã trở thành một ngành không thể thiếu trong lĩnh vực Y tế và là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống các ngành giáo dục quốc dân.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, “Cánh cửa” việc làm sau khi học ngành Dược vô cùng rộng mở cho các bạn trẻ, dù Y học ngày càng phát triển nhanh với nhiều phương pháp điều trị hiệu quả thế nào đi chăng nữa thì chữa bệnh bằng thuốc là cách chữa truyền thống không thể thiếu với những ưu điểm vượt trội như: nhanh, ít tốn kém,…

Tuy vai trò quan trọng là vậy nhưng số lượng Dược sĩ hoạt động trong ngành đang ngày càng trở nên khan hiếm, sự thiếu hụt này càng trở nên trầm trọng hơn khi các công ty nước ngoài ngày càng đầu tư mạnh mẽ  vào Việt Nam với các chiến lược đầu tư lâu dài. Chính lượng cầu luôn luôn lớn hơn nhiều lần so với lượng cung đã mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược nói chung, Cao đẳng Dược nói riêng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín

Khi nhắc đến những cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay thì chúng ta không thể không nhắc đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những trường đào tạo chuyên về lĩnh vực Y Dược được Bộ Y tế và các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Với khoảng thời gian hơn 10 năm hình thành và phát triển, tuy rằng tuổi đời còn non trẻ nhưng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có chất lượng cao. Nhà Trường luôn tự hào là một cơ sở đào tạo đạt chuẩn chất lượng nhận được sự tin tưởng của đông đảo thí sinh cũng như phụ huynh học sinh.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học được học tập trong một môi trường vô cùng chuyên nghiệp, được tiếp xúc với tất cả những trang thiết bị, máy học hiện đại nhất hiện nay. Nhà trường luôn chú trọng xây dựng một chương trình đào tạo bám sát với thực tế để sinh viên có thể học tập và vận dụng tất cả những kiến thức mà mình đã học vào trong công việc ngay sau khi ra trường và không phải mất thời gian đào lại.

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường

Để giúp sinh viên có thể trải nghiệm được công việc thực tế sau khi ra trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã liên kết với rất nhiều bệnh viện, nhà thuốc, công ty, tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm… đây chính là một nền tảng vững chắc để các bạn trẻ có thể xây dựng một tương lai tươi sáng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Các bạn chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển duy nhất đó là đã có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược của trường.

Thí sinh có nhu cầu học tại Trường cần nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược 2022 cho thí sinh nhập học trước 31/7/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2022 cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT nhập học ĐỢT 1 trước 31/07.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.