Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở trường nào tốt tại Hà Nội?
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở trường nào tốt tại Hà Nội?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở trường nào tốt tại Hà Nội?

Thí sinh muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội thì có trường cao đẳng nào tốt ở Hà Nội, sau khi tốt nghiệp bằng cấp có tương đương với bằng chính quy?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở trường nào tốt tại Hà Nội?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở trường nào tốt tại Hà Nội?

Văn bằng 2 là hình thức đào tạo dành cho những người đã tốt nghiệp trình độ tương đương ở một lĩnh vực khác, muốn học thêm một ngành mới để bồi dưỡng kiến thức, tìm kiếm thêm cơ hội việc làm cũng như gia tăng thu nhập. Hiện nay học văn bằng 2 đang trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để trang bị kiến thức cho bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong số rất nhiều ngành nghề hiện nay, nhiều người lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược bởi đây là lĩnh vực luôn mang đến nhiều cơ hội việc làm và không bao giờ sợ thất nghiệp. Bên cạnh đó việc học thêm văn bằng 2 Y Dược sẽ trang bị thêm cho bạn những kiến thức về sức khỏe để chăm sóc cho bản thân cũng như những người xung quanh.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở trường nào tốt tại Hà Nội?

Thí sinh muốn tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe với các chuyên ngành mũi nhọn gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh. Bên cạnh hệ chính quy và hệ liên thông, hiện nay trường còn đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng dành cho những người đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược từ 18 – 20 tháng. Cụ thể:

 • Thời gian đào tạo là 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu…
 • Thời gian đào tạo là 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kế toán, Quản trị kinh doanh…

Nhà trường có các lớp hệ văn bằng 2 học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường trong thời gian sớm nhất.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2019 gồm những gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm CĐ/ĐH tương ứng.
 • 01 bản photo công chứng CMND và 01 bản sa giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 

 

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913