Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào thứ 7, chủ nhật ở đâu tại Hà Nội?
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội / Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào thứ 7, chủ nhật ở đâu tại Hà Nội?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào thứ 7, chủ nhật ở đâu tại Hà Nội?

Em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội và học vào thứ 7, chủ nhật, em nên theo học ở đâu để có thể đảm bảo được thời gian học của mình?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào thứ 7, chủ nhật ở đâu tại Hà Nội?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào thứ 7, chủ nhật ở đâu tại Hà Nội?

Ngành Xét nghiệm đang rơi vào trạng thái thiếu nhân lực trầm trọng

Theo những thông tin mà ba tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngành Xét nghiệm Y học là ngành có thể mang lại nhiều lợi ích cho người học trong tương lai nên hiện nay, không chỉ có nhiều sinh viên đăng ký theo học ngành này mà còn rất nhiều thí sinh có xu hướng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với mong muốn đổi đời, tìm cho mình được một cơ hội việc làm rộng mở.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn thí sinh cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Xét nghiệm Y học nói chung và ngành Y tế nói riêng, năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã ban hành quy tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm với quy mô tuyển sinh trên cả nước với điều kiện, thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập.

Tuy nhiên, do đã có một bằng Cao đẳng hoặc Đại học nên hầu hết những thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đều là những người đã đi làm và đã có công việc riêng, chính vì vậy thời gian học chính khóa đối với họ gần như là không có. Trước lo lắng của nhiều thí sinh là không thể đảm bảo thời gian để có thể vừa đi học, vừa đi làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính, có các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để sinh viên có thể lựa chọn khung giờ phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Pasteur Hà Nội năm 2017

Thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội sẽ khác nhau, tùy thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đó có được, thời gian đào tạo cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: được áp dụng cho các thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng.
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy, với tấm bằng này, các sinh viên có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu và thí sinh đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Pasteur Hà Nội năm 2017

Để có thể tham gia Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, cụ thể:

 • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương có công chứng.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
 • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913