Địa chỉ học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội
Home / Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội / Địa chỉ học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Địa chỉ học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm địa chỉ học tại Hà Nội năm 2017 học ngoài giờ hành chính với những thông tin cụ thể như sau.

Địa chỉ học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Địa chỉ học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm là cơ hội để những người đã có bằng Trung cấp Y Dược được nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời đây cũng là xu thế tất yếu kể từ năm 2017 trở đi khi mà yêu cầu về trình độ lao động ngày càng cao đặc biệt là trong ngành Y tế. Đó là lý do nhiều người đã tìm đến địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để đăng ký học.

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm cần điều kiện gì?

Để được đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, thí sinh cần phải đáp ứng được các điều kiện theo quy định như sau:

 • Thí sinh là người đã tốt nghiệp hệ trung cấp ở các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (ngành Xét nghiệm, ngành Điều dưỡng, Hộ sinh, Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Phục hình răng, Dược, Y học cổ truyền…)
 • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (nếu như ngành học mà thí sinh tốt nghiệp ở hệ trung cấp không phải ngành Xét nghiệm, học viên sẽ học thêm 3 tháng để có chứng chỉ này).

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.

Thí sinh muốn tìm địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội có thể chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những trường đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế nói chung và ngành Xét nghiệm Y học nói riêng ở trình độ cao đẳng. Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ trang thiết bị, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế, chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn, đây là địa chỉ được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn khi muốn theo học khối ngành sức khỏe.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là điều kiện tốt nhất để sinh viên được trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, được học tập dưới sự hướng dẫn của những giảng viên ưu tú hàng đầu đến từ những trường Y Dược danh tiếng.

Địa chỉ đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Thời gian đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.

Thời gian học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nhà trường có các lớp học với khung thời gian linh hoạt vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Sau khi học xong liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm, học viên sẽ được cấp bằng chính quy, có thể đi làm luôn hoặc học tiếp lên liên thông Đại học Xét nghiệm nếu muốn khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy định tuyển sinh liên thông hiện hành.

Hồ sơ học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Trường;
 • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
 • 04 ảnh cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.

Đào tạo kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học

Đào tạo kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học

Địa chỉ nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm: Nhà trường nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng vào giờ hành chính các ngày trong tuần, thí sinh đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913