Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần tại Hà Nội

Pin It
Trang chủ / Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần tại Hà Nội

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần tại Hà Nội

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần là cơ hội để thí sinh có thêm cơ hội việc làm ở một lĩnh vực mới tiềm năng đồng thời nâng cao thu nhập.

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần tại Hà Nội

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần tại Hà Nội

Ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng được xem là ngành học tiềm năng hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm, trong khi đó nguồn nhân lực kỹ thuật viên vật lý trị liệu hiện nay vẫn còn rất ít. Do đó những người tốt nghiệp ngành này sau khi ra trường có rất nhiều cơ hội để phát triển, đồng thời có thể tự tạo cơ hội việc làm cho bản thân mình.

Địa chỉ học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín chuyên đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong đó ngành kỹ thuật vật lý trị liệu là một trong những ngành học mũi nhọn của trường. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Hà Nội.

Theo đó, những thí sinh đảm bảo được điều kiện: đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân là đủ điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Sinh viên khi theo học chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đều được học tập trong môi trường Y Dược chuyên sâu, có đội ngũ giáo viên giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn sinh viên để nâng cao tay nghề, đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của nhà tuyển dụng.

Hiện nay Nhà trường có các lớp học chuyển đổi văn bằng 2 vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, thời gian học từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào ngành học mà sinh viên đã tốt nghiệp ở văn bằng thứ nhất.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương ứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

 Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Tìm hiểu Khóa học vật lý trị liệu ngắn hạn tại Hà Nội

Ngành Vật lý trị liệu hiện nay đang rất cần đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản để đáp ứng nhu cầu của người dân, do vậy khóa học Vật lý trị liệu ngắn hạn tại Hà Nội đang được nhiều học viên tìm đến.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.