Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với ước mơ làm việc tại môi trường quốc tế
Trang chủ / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với ước mơ làm việc tại môi trường quốc tế

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với ước mơ làm việc tại môi trường quốc tế

Không phải tốn kém du học tại trời Tây hay vất vả xuất khẩu lao động mà những ai yêu thích ngành Dược và theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vẫn có thể thực hiện ước mơ làm việc tại môi trường quốc tế.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với ước mơ làm việc tại môi trường quốc tế

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với ước mơ làm việc tại môi trường quốc tế

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với ước mơ làm việc tại môi trường quốc tế

Xu thế toàn cầu hóa mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn tại thị trường ngoài nước với chế độ đãi ngộ hấp dẫn đối với những ai theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và sinh viên ngành Dược nói chung. Được khoác trên mình chiếc áo blouse trắng và được cống hiến cho công việc bản thân yêu thích là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ có thái độ yêu nghề hiện nay. Bạn Nguyễn Thành An (sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) cho biết: “làm việc trong môi trường được trang bị máy móc, công nghệ hiện đại cùng cơ hội phát triển năng lực là điều mong ước của mình cũng như nhiều bạn trẻ trong môi trường quốc tế”. Đặc biệt với bối cảnh nhiều công ty nước ngoài đang đầu tư phát triển tại Việt Nam là một trong những cơ hội không thể bỏ qua đối với những bạn trẻ yêu thích được làm việc tại môi trường quốc tế.

Ngoài ra nhu cầu cần nguồn nhân lực ngành Dược nói chung và nhu cầu nguồn nhân lực Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc hay CHLB Đức… đang tăng cao chính là cánh cửa đầy cơ hội cho những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược. Do đó đây là môi trường tiềm năng mở rộng cánh cổng cho nhiều bạn trẻ muốn chinh phục môi trường quốc tế.

Dược sĩ thành công đến từ việc lựa chọn con đường đi đúng

Dược sĩ thành công đến từ việc lựa chọn con đường đi đúng

Dược sĩ thành công đến từ việc lựa chọn con đường đi đúng

Để thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ giỏi, được làm việc trong môi trường quốc tế có rất nhiều con đường để bạn chọn lựa như xin học bổng du học, du học tự túc hay xuất khẩu lao động,…Tuy nhiên du học là cánh cửa không phải lúc nào cũng dễ dàng và ai cũng thực hiện được. Trong khi đó hiện nay việc đẩy mạnh liên kết giữa trường học với các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… tại nước ngoài đang được nâng cao đã tạo nền tảng cơ bản giúp các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội làm việc tại môi trường quốc tế. Không chỉ có ngành Dược mà các ngành như ngành Điều dưỡng, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng có cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

Để học viên đáp ứng tốt môi trường làm việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã sớm trang bị cho học viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ nghề nghiệp chuyên môn đến rèn luyện đạo đức và ý thức làm việc. Với phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, thực hành liên tục, đảm bảo sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp thu nghề nhanh chóng, tránh được tình trạng hoang mang khi bắt tay vào công việc.

Từ những viên gạch đầu tiên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược có thể tạo nên nền tảng vững chắc cho tương lai, có cơ hội chứng tỏ năng lực trong môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp nhưng cũng đầy cạnh tranh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhằm tạo điều kiện cho học viên, khuyến khích các bạn nỗ lực học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản thí sinh chỉ cần có bằng Cao đẳng trở lên ở bất cứ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Với sứ mệnh đào tạo “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng hoàn thành tốt vai trò cầu nối giúp các bạn trẻ đến gần hơn ước mơ. Các học viên tốt nghiệp tại Trường, dù ở ngành nào cũng được hỗ trợ giới thiệu việc làm và trang bị đầy đủ kiến thức nhất.

Nếu có mong muốn trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường, ngay từ bây giờ bạn nên gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Chiêu sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần tại Hà Nội tháng 8/2022

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần tại Hà Nội, lịch học phù hợp với những người đã đi làm.