Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Việt Nam, cơ hội việc làm tại Nhật Bản
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Việt Nam, cơ hội việc làm tại Nhật Bản

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Việt Nam, cơ hội việc làm tại Nhật Bản

Dân số già hóa, nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao đã mở ra cơ hội việc làm cho những sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc tại Nhật Bản.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Việt Nam, cơ hội việc làm tại Nhật Bản

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Việt Nam, cơ hội việc làm tại Nhật Bản

Vì sao nhu cầu Điều dưỡng viên tại Nhật Bản lại cao?

Theo những thông tin tuyển sinh ngành Y Dược, tỉ lệ lão hóa dân số tại Nhật vẫn tiếp tục tăng và đã đạt xấp xỉ 23%. Khoảng 20% trong số 126 triệu dân Nhật Bản sống đến năm 65 tuổi hoặc cao hơn. Tính trên toàn dân số Nhật Bản, cứ 10.000 dân thì có khoảng 14 người sống đến trăm tuổi, Điều đáng chú ý là sức khỏe của người lớn tuổi tại Nhật khá tốt. Chính số lượng dân số già lớn như vậy nên nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng của quốc gia này cũng đứng hàng đầu thế giới.

Tuy nhiên, để có thể tiếp cận công việc Điều dưỡng tại Nhật Bản, điều đầu tiên các bạn cần làm đó là tìm được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,… chuyên nghiệp để từ đó có thể tiếp thu những kỹ năng cũng như kiến thức nhằm đảm bảo tốt công việc về sau.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng uy tín

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng uy tín

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng uy tín

Nắm bắt được yếu tố nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng trong và ngoài nước đang trở lên khán hiếm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường trọng điểm đã và đang hợp tác với nhiều đơn vị bệnh viện, trung tâm y tế, doanh nghiệp để đào tạo ra những Điều dưỡng viên có tay nghề tốt, trình độ chuyên môn cao để làm việc tại thị trường trong nước và cả những công ty, bệnh viện nước ngoài trong đó có Nhật, Đài Loan, Hàn… Ngoài đào tạo Điều dưỡng viên, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn là đơn vị giảng dạy uy tín các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…

Về cơ bản sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản nhất của ngành và được thực hành thực tế tại cơ sở bệnh viện riêng nhà trường. Ngoài những kiến thức và kỹ năng chuyên môn, sinh viên Nhà trường còn được trang bị các kỹ năng mềm thiết yếu cho cuộc sống như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng soạn thảo văn bản, kỹ năng tổng hợp phân tích, tiếng Anh…Được học tập dưới sự dẫn dắt và chia sẻ của các giảng viên có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm.

Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, người học sẽ có 2 chọn lựa đi làm tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế trong nước hoặc có thể đi xuất khẩu sang Nhật để làm Điều dưỡng viên. Hiện nay điều kiện làm việc và mức lương tại Nhật bản khá hấp dẫn. Ngoài mức lương khởi điểm khoảng từ 40 triệu đồng cùng với chính sách khuyến khích lao động chất lượng cao tại Nhật bản, bạn có thể hưởng chính sách di trú và an sinh xã hội theo tiêu chuẩn Nhật bản.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Nếu có mong muốn tìm kiếm một công việc ổn định cùng mức thu nhập tốt, thí sinh có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay. Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường gồm những hồ sơ sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển, thí sinh gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913