Học Cao đẳng Dược ra trường có được làm Trình Dược viên không?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Học Cao đẳng Dược ra trường có được làm Trình Dược viên không?

Học Cao đẳng Dược ra trường có được làm Trình Dược viên không?

Em muốn học Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi ra trường có được làm Trình Dược viên không? Điều kiện đăng ký xét tuyển vào trường như thế nào?

Học Cao đẳng Dược ra trường có được làm Trình Dược viên không?

Học Cao đẳng Dược ra trường có được làm Trình Dược viên không?

Trả lời.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của em như sau:

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp Dược phẩm, nhiều công ty sản xuất kinh doanh Dược phẩm ra đời khiến nhu cầu tuyển dụng Trình Dược viên ngày càng lớn nhằm tiếp thị và mở rộng mạng lưới phân phối cho công ty Dược.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được làm Trình Dược viên không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ trình độ Cao đẳng đã được Bộ Y tế công nhận. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trường cấp bằng Cao đẳng chính quy, được Bộ Y tế cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định và được hoạt động trong tất cả các lĩnh vực của ngành Dược, trong đó có nghề Trình Dược viên.

Trình Dược viên là những người môi giới thuốc (kinh doanh thuốc), giới thiệu các loại thuốc mới đến các quầy thuốc, Nhà thuốc và bác sĩ. Đây là nghề nghiệp với mức lương “khủng” nhất ngành Y tế nói riêng và toàn xã hội nói chung. Công việc của bạn đó là giúp các công ty kinh doanh Dược phẩm tiêu thụ hàng hóa của công ty, cả tại Bệnh viện và Nhà thuốc. Công việc này sẽ phù hợp với những bạn đam mê làm kinh tế, có kỹ năng giao tiếp và ngoại hình tốt, năng động, thích môi trường làm việc “động”. Trong quá trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các em sẽ thực tập tại Bệnh viện, Công ty Dược… để rèn luyện những kỹ năng cần thiết để trở thành 1 Dược sĩ toàn diện, trong đó có cả việc trở thành 1 Trình Dược viên năng động, tự tin. Với cơ hội nghề nghiệp rộng mở của nghề Trình Dược viên, nhiều người đã lựa chọn học Cao đẳng Dược chính quy, văn bằng 2 Cao đẳng Dược để theo đuổi ngành này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Trình Dược viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Trình Dược viên chuyên nghiệp

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy (mã ngành 6720201) theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là đủ điều kiện trúng tuyển vào trường.

Thí sinh có thể thực hiện đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 2 cách như sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Đăng ký trực tuyến.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

 • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của trường. Download tại đây.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược thí sinh gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913