Học Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội ra trường làm những gì?

Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Học Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội ra trường làm những gì?

Học Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội ra trường làm những gì?

Ngành Dược là ngành học tiềm năng với vô số công việc sau khi tốt nghiệp, vậy học Cao đẳng Dược sau khi ra trường làm những công việc gì?

Học Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội ra trường làm những công việc gì?

Học Cao đẳng Dược ra trường làm gì?

Là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung và đào tạo Dược sĩ Cao đẳng nói riêng, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, tính đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp ra trường đã và đang làm việc ở nhiều lĩnh vực trong hệ thống y tế.

Học Cao đẳng Dược sau khi ra trường làm những gì?

“Học Cao đẳng Dược ra làm gì“, đây là thắc mắc chung của hầu hết các bạn trẻ khi có định hướng theo học ngành này. Dược sĩ Trần Thị Dương, giảng viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, nhắc đến ngành Dược, hầu như các bạn trẻ đều chỉ nghĩ ra trường làm Dược sĩ bán thuốc, tuy nhiên thực tế công việc trong ngành Dược rất đa dạng và phong phú cho các bạn lựa chọn. Tùy vào sở thích và định hướng của sinh viên, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn có thể làm ở nhiều vị trí trong ngành Dược như:

  • Làm Dược sĩ tại các Nhà thuốc bệnh viện, Nhà thuốc, mở quầy thuốc tư nhân: với vai trò tư vấn, hướng dẫn sử dụng thuốc, bán thuốc cho bệnh nhân.
  • Làm Trình Dược viên tại các công ty Dược: Để làm tốt công việc này, ngoài kiến thức chuyên môn ngành Dược, bạn cần phải có khả năng giao tiếp tốt, có kỹ năng thuyết phục khách hàng. Bên cạnh đó, kỹ năng ngoại ngữ tốt cũng là một lợi thế lớn khi bạn làm công việc này, đặc biệt là tại các công ty dược phẩm lớn hay các công ty dược phẩm nước ngoài.
  • Làm công việc kiểm nghiệm thuốc tại các công ty dược phẩm, các trung tâm kiểm nghiệm… với vai trò giám sát quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng thuốc trước khi được phân phối đến người sử dụng.
  • Ngoài ra, tốt nghiệp ngành Dược bạn có thể làm những công việc thuộc lĩnh vực đào tạo (giảng dạy tại các trường y dược), hướng dẫn thực tập sinh tại các cơ quan nơi mình công tác…

Với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy là 03 năm, sinh viên học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn, kỹ năng cứng và kỹ năng mềm đáp ứng được những yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Sinh viên có thể tự tin sau khi ra trường có việc làm ngay và làm được việc, thích nghi tốt trong thời đại hội nhập.

Học ngành Dược ra làm công việc gì?

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2019 là gì?

Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh được giao năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp. Thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện này và thực hiện đăng ký theo quy định là đủ điều kiện trúng tuyển vào trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển có thể thực hiện đăng ký bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Học ngành Dược có khó không?

Nhiều thí sinh muốn học ngành Dược nhưng còn lo ngại rằng học ngành Dược có khó không và điều kiện xét tuyển năm nay như thế nào?

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.