Học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur – cơ hội đi XKLĐ Nhật Bản
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur – cơ hội đi XKLĐ Nhật Bản

Học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur – cơ hội đi XKLĐ Nhật Bản

Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc y tế của người dân ngày càng tăng cao, học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn, không chỉ trong nước mà còn cơ hội xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur – cơ hội đi XKLĐ Nhật Bản

Học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur – cơ hội đi XKLĐ Nhật Bản

Trong bối cảnh tình trạng già hóa dân số tại các quốc gia như Nhật Bản, CHLB Đức… đang mở mức báo động, đồng thời có nhiều bệnh mới phát sinh nên nhu cầu chăm sóc y tế của người dân ngày càng tăng cao. Việc thiếu hụt nguồn nhân lực Điều dưỡng viên đang là vấn đề cấp bách cần được giải quyết. Nhằm bù đắp sự thiếu hụt nhân lực Điều dưỡng viên, các nước này đã đưa ra những chính sách đãi ngộ hấp dẫn để tuyển dụng Điều dưỡng viên, trong đó Việt Nam là nơi được Nhật Bản lựa chọn là nơi cung ứng nhân lực Điều dưỡng viên cho nước này. Đây là cơ hội rất hấp dẫn cho những bạn trẻ theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT đã định hướng theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đào tạo ngành Điều dưỡng đã được Bộ Y tế công nhận về chất lượng đào tạo, có đầy đủ cơ sở vật chất, phòng thực hành thí nghiệm đầy đủ cho sinh viên học tập trong suốt quá trình học tại trường. Đội ngũ giảng viên ưu tú là các Điều dưỡng viên, Bác sĩ, Dược sĩ, Kỹ thuật viên giỏi trình độ ĐH, Thạc sĩ, Tiến sĩ… sẽ là những người hướng dẫn sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đi tiên phong hợp tác đào tạo du học và cung ứng lao động với các công ty có chức năng đưa lao động Điều Dưỡng Việt Nam ra nước ngoài làm việc. Khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng thực mềm như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, tác phong làm việc chuyên nghiệp để trở thành những Điều dưỡng viên giỏi, tự tin có việc làm và làm được việc.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên không chỉ có cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà còn có cơ hội đi xuất khẩu lao động Nhật Bản với mức thu nhập cao.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Theo quy chế tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link:

Hoặc gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về trường gồm:

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
 • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
 • Giấy khai sinh (02 bản sao).
 • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
 • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Lưu ý: Những giấy tờ nào còn thiếu thí sinh có thể bổ sung sau khi nhập học.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tuyến và nhập học online theo hướng dẫn sau: CÁC BƯỚC NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN.

Hotline/zalo hỗ trợ: 0996.212.212 – 0886.212.212 – 0948.895.895.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913