Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Y Dược Pasteur ở đâu?
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Y Dược Pasteur ở đâu?

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Y Dược Pasteur ở đâu?

Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì đăng ký như thế nào? Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh năm 2018 ở đâu?

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Y Dược Pasteur ở đâu?

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Y Dược Pasteur ở đâu? 

Ngành Điều dưỡng hiện nay đóng vai trò nòng cốt trong hệ thống Y tế và hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho những ai theo học. Để trở thành những Điều dưỡng viên giỏi có tay nghề cao cũng như kiến thức chuyên môn vững vàng, thì việc lựa chọn địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng là điều thí sinh cần cân nhắc.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong những năm gần đây luôn là trường đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên nói riêng và cán bộ Y tế trình độ cao đẳng nói chung với các chuyên ngành mũi nhọn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Với phương châm đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp phải có việc làm ngay và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn quan tâm chú trọng đầu tư nâng cao chất lượng đào tạo để tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên rèn luyện cả Y thuật và Y đức của người thầy thuốc.

Những ưu điểm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến như:

 • Chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực tế, đặc biệt là chú trọng thực hành với thời lượng cụ thể: 70% thực hành và 30% Lý thuyết. Chương trình học liên tục được cập nhật bám sát với thực tiễn sự phát triển của nền Y Dược học hiện nay.
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp và năng động với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị Y tế đồng bộ phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên.
 • Đội ngũ hơn 250 giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm với trình độ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước như Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, ĐH Y Dược Thái Nguyên, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam… Các giảng viên vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này.
 • Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với nhiều địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
 • Mức học phí phù hợp, cùng nhiều chính sách học bổng khuyến khích hỗ trợ học tập dành cho sinh viên trong mỗi học kỳ.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 ở đâu?

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tên ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301.

Địa chỉ tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hình thức xét tuyển: Tuyển thẳng thí sinh đủ tiêu chí đỗ tốt nghiệp THPT.

Cách thức đăng ký xét tuyển như sau:

Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại link:

Sau khi đăng ký, ban tư vấn tuyển sinh của trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin. Sau khi có kết quả thi THPT thí sinh hoàn thiện hồ sơ để nộp về trường.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

*Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 bao gồm.

 • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu ở trường). Download tại đây.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh và đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913