Địa chỉ học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 uy tín và chất lượng nhất hiện nay
Home / Trung Cấp Y Dược Hà Nội / Trung cấp Dược Hà Nội / Địa chỉ học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Địa chỉ học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Làm thế nào để lựa chọn địa chỉ học Trung cấp Dược tại Hà Nội năm 2018 tốt nhất và uy tín là thắc mắc của khá nhiều bạn trẻ trước khi quyết định đăng ký học.

Địa chỉ học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Địa chỉ học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 uy tín và chất lượng

Đào tạo Trung cấp Dược còn nhiều bất cập

Bác sĩ, Tiến sĩ Y khoa Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, ngành Dược hiện nay được đánh giá là một trong 10 ngành nghề Hot nhất hiện nay thu hút được số lượng lớn thí sinh theo học. Nguyên nhân ngành Dược chiếm được ưu thế cao như vậy là do cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao. Trong khi đó nguồn nhân lực của ngành y tế (trong đó có đội ngũ Dược sĩ nghiên cứu và điều chế Dược phẩm) còn thiếu rất nhiều chưa thể đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Trước thực trạng đó đã có rất nhiều cơ sở đào tạo Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược chính quy, Đại học,…ra đời. Tuy nhiên chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng không phải bất cứ cơ sở nào cũng cũng đạt được những tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như Bộ Y tế đề ra. Việc lựa chọn được một địa chỉ học Trung cấp Dược không uy tín chất lượng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng không chỉ đối với cá nhân người học mà còn gây nguy hiểm cho toàn xã hội. Vì lẽ đó, trước khi quyết định đăng ký học mọi thí sinh đều phải tìm hiểu và lựa chọn cẩn thận cơ sở học để sau khi ra trường có đủ kiến thức và kỹ năng hành nghề.

Lựa chọn học ngành Dược mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn

Lựa chọn học ngành Dược mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn

Địa chỉ học Trung cấp Dược uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cơ bản của một cơ sở đào tạo Trung cấp Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Paster còn có chất lượng đào tạo tốt hơn hẳn so với các cơ sở đào tạo khác trên cùng địa bàn. Chẳng thế mà trong suốt 10 năm qua trường luôn là nơi gửi gắm và trao trọn vẹn niềm tin của rất nhiều thế hệ học sinh và phụ huynh.

Năm 2018, nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược học tại Hà Nội với điều kiện thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THCS. Thời gian học Trung cấp Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

 • Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng,… muốn theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại trường thì thời gian học là 10 tháng.
 • Chương trình đào tạo 2 năm: Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có bằng bổ túc văn hóa cấp 3.
 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại trường là 12 tháng.
 • Đối với những thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng vì lý do nào đó mà trượt tốt nghiệp trung học phổ thông thì thời gian theo học là 2 năm 3 tháng.
 • Chương trình đào tạo 3 năm: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Dược uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Dược uy tín, chất lượng

Sau khi hoàn thành khóa học Trung cấp Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ nắm chắc trong tay những kiến thức chuyên ngành cũng như kỹ năng của ngành Dược theo đó bạn có tự tin cầm tấm bằng Trung cấp Dược chính quy do nhà trường cấp để ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị nào bao gồm cả nhà nước và tư nhân có nhu cầu tuyển Dược sĩ. Đặc biệt với tấm bằng này bạn còn có cơ hội Liên thông Cao đẳng Dược hoặc Liên thông lên Đại học,.. trên cả nước theo đó cơ hội việc làm của bạn sẽ càng được mở rộng cùng với đó là mức thu nhập sẽ tăng cao.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Dược dưới hình thức xét tuyển vì vậy chỉ cần các bạn học sinh tốt nghiệp THCS và những năm về trước đó có nguyện vọng đăng ký theo học ngành này đều có thể đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược tại Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ Xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh TC năm 2017.
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + Bản photo công chứng học bạ THPT (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).
 • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (không quá 6 tháng).
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
 • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp Dược nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913