Đề thi thử mới nhất và đáp án môn Toán thi THPT quốc gia của tỉnh Quảng Bình

Pin It
Trang chủ / Kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 / Đề thi thử mới nhất và đáp án môn Toán thi THPT quốc gia của tỉnh Quảng Bình

Đề thi thử mới nhất và đáp án môn Toán thi THPT quốc gia của tỉnh Quảng Bình

Mời các bạn thí sinh tham khảo đề thi thử kỳ THPT quốc gia năm 2019 và đáp án môn Toán mới nhất của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình.

Đề thi thử mới nhất và đáp án môn Toán thi THPT quốc gia tỉnh Quảng Bình

Đề thi thử mới nhất và đáp án môn Toán thi THPT quốc gia tỉnh Quảng Bình

Trong giai đoạn ôn thi nước rút, việc làm đề thi thử sẽ giúp thí sinh làm quen với hình thức thi thật và rèn cách làm bài nhanh. Hiện nay nhiều trường THPT đã tổ chức kỳ thi thử cho các bạn học sinh lớp 12 để sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới.

Đề thi thử kỳ thi THPT quốc gia môn Toán năm 2019 của tỉnh Quảng Bình

Sau đây là đề thi thử và đáp án môn Toán mới nhất của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình do ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tổng hợp, các bạn học sinh lớp 12 có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo ôn tập.

Đề thi thử kỳ thi THPT quốc gia môn Toán năm 2019 của tỉnh Quảng Bình Đề thi thử kỳ thi THPT quốc gia môn Toán năm 2019 của tỉnh Quảng Bình Đề thi thử kỳ thi THPT quốc gia môn Toán năm 2019 của tỉnh Quảng Bình Đề thi thử kỳ thi THPT quốc gia môn Toán năm 2019 của tỉnh Quảng Bình Đề thi thử kỳ thi THPT quốc gia môn Toán năm 2019 của tỉnh Quảng Bình

Đề thi thử kỳ thi THPT quốc gia môn Toán năm 2019 và đáp án của tỉnh Quảng Bình

Đề thi môn Toán gồm có 50 câu hỏi với thời gian làm bài là 90 phút, nội dung các câu hỏi chủ yếu là kiến thức lớp 12, do vậy các thí sinh cần phân bố thời gian làm bài cho các câu hỏi một cách hợp lý để đảm bảo làm bài thi trọn vẹn.

Nhận thấy được hiệu quả của phương pháp ôn tập này, nhiều sở GD&ĐT, các trường THPT đã tổ chức cho học sinh lớp 12 thi thử nhiều lần trong năm học. Qua các lần thi thử này, sĩ tử nắm được năng lực thực của bản thân, từ đó điều chỉnh lộ trình học tập phù hợp để đạt được mục tiêu đề ra.

Yduochn.com.vn tổng hợp.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Nhiều trường mở thêm ngành học mới lạ trong mùa tuyển sinh 2020

Mùa tuyển sinh năm 2020, nhiều trường Đại học mở thêm những ngành học mới nhằm đào tạo nguồn nhân lực cho nhu cầu của xã hội trong tương lai.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.