Đã xuất hiện bài thi Ngữ Văn đạt điểm 9,5 tại Hội đồng thi Nghệ An
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Đã xuất hiện bài thi Ngữ Văn đạt điểm 9,5 tại Hội đồng thi Nghệ An

Đã xuất hiện bài thi Ngữ Văn đạt điểm 9,5 tại Hội đồng thi Nghệ An

Hội đồng thi tỉnh Nghệ An đã xuất hiện điểm 9,5 bài thi Ngữ Văn – đây cũng là số điểm thi Ngữ Văn cao nhất trên cả nước tính đến thời điểm này.

Đã xuất hiện bài thi Ngữ Văn đạt điểm 9,5 tại Hội đồng thi Nghệ An

Đã xuất hiện bài thi Ngữ Văn đạt điểm 9,5 tại Hội đồng thi Nghệ An

Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã hoàn tất công tác chấm thi tự luận ngày 2/7, theo ghi nhận, thí sinh có điểm số cao nhất đạt 9,5 điểm môn Ngữ Văn.

Phổ điểm thi Ngữ Văn từ 5 – 7 điểm

Theo nhận định của nhiều giáo viên chấm thi, phổ điểm môn Ngữ Văn tập trung nhiều nhất trong quãng từ 5 – 7 điểm. Tại Hội đồng thi tỉnh Nghệ An ghi nhận thí sinh có điểm bài thi môn Ngữ Văn cao nhất là 9,5 điểm. Đây cũng là thí sinh có điểm thi Ngữ văn cao nhất cả nước tính đến thời điểm này. Trước đó, Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội công bố thí sinh có điểm thi môn Ngữ văn cao nhất là 9,25 điểm.

Đa số giáo viên Ngữ Văn đánh giá, hầu hết học sinh đều kiếm được điểm ở phần nói về sự thấu cảm. Đáp án năm nay cũng thoáng hơn nên chỉ cần viết đủ ý là học sinh có thể kiếm được điểm khá một cách dễ dàng. Tuy nhiên, số bài thi sáng tạo nhiều, số lượng bài viết hấp dẫn, ấn tượng không dồi dào như trước. Đề thi Ngữ Văn năm nay được đánh giá sẽ tốt cho học sinh Trung bình nhưng với học sinh khá, giỏi môn Văn sẽ không có nhiều “đất” để sáng tạo.

Điểm thi Ngữ Văn năm 2017 cao hơn mọi năm

Điểm thi Ngữ Văn năm 2017 cao hơn mọi năm

Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2017

Để tra cứu điểm thi THPT Quốc gia một cách nhanh chóng và chính xác, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  gợi ý các địa chỉ chính thống thí sinh có thể cập nhật điểm thi dưới đây:

 • Tra cứu điểm thi tại địa chỉ chung nhất cho thí sinh tại Phần mềm quản lý thí sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo là thithptquocgia.edu.vn.
 • Tra cứu điểm thi tại các Kênh truyền thông như: Công cụ tra cứu điểm thi của Báo Thanh niên, Dân trí, tuyensinh247.com…
 • Tra cứu điểm thi tại Website của Sở GD&ĐT nơi đăng ký dự thi.
 • Ngoài ra, nhiều trường THPT niêm yết kết quả điểm thi để thí sinh thuận tiện tra cứu.

Theo lịch trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, điểm thi THPT Quốc gia sẽ được công bố chậm nhất ngày 7/7. Đến ngày 17/07, Hiệu trưởng các trường THPT cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận (bản chính) cho thí sinh và gửi giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh. Kết quả xét tuyển Đại học, Cao đẳng đợt 1 sẽ được công bố trước ngày 01/08.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Nhằm đảm bảo cơ hội trúng tuyển một cách chắc chắn, nhiều thí sinh lựa chọn phương thức xét tuyển Đại học, Cao đẳng với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Để xóa bỏ gánh nặng thi cử cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo nhân lực Y Dược hàng đầu cả nước tuyển sinh năm 2017 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, mở rộng cánh cửa học tập với cả thí sinh có trình độ Trung bình hoặc khá. Thí sinh có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm có thể đăng ký bằng một trong 3 cách sau:

 • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
 • Nhận hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ website:>>>Đăng ký trực tuyến.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Cán bộ tuyển sinh Nhà Trường sẽ trực tiếp liên hệ để hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2017 cụ thể.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913