Có nên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?
Trang chủ / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Có nên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Có nên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Em đang bất băn khoăn không biết có nên theo học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không và khi học xong em có thể học liên thông hay không?

Có nên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Có nên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Với những thắc mắc của bạn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Có nên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Là một trong những trường Cao đẳng Y Dược đi đầu trong lĩnh vực đào tạo ra những cán bộ y tế giỏi chuyên môn, giàu y đức. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập từ năm 2009 đã được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục công nhận về chất lượng đào tạo các chuyên ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

Theo quan điểm của Tiến sĩ Y Khoa Nông Thị Tiến nguyên hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngành Y Dược là ngành học đặc thù nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng người bệnh, chính vì vậy trong quá trình đào tạo phải thật tỷ mỉ, chi tiết và điều quan trọng đó là sinh viên phải được thực tế, thực hành để sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc một cách hiệu quả.

Quán triệt quan điểm này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuy chỉ là trường Cao đẳng nhưng luôn chú trọng đến đầu tư các trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học thực hành thực tập. Nhà trường cũng là một trong số ít những trường đào tạo Cao đẳng Y Dược có bệnh viện riêng cho sinh viên học thực hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược

Nhà trường luôn chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tế, giáo trình dựa theo những quy định của Bộ đề ra và có sử dụng tài liệu của nước ngoài. Với mô hình Bệnh viện gắn liền với Trường học, sinh viên luôn được chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành.

Là một trong những trường đi đầu trong công tác giảng dạy hệ Cao đẳng Dược, trường luôn phối hợp với các công ty dược, các nhà thuốc của Bệnh viện,., để các thí sinh có thể thực hành thực tập tại đây và làm quen dần với môi trường làm việc sau này.

Ngoài ra, khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên còn được học tập với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, những bác sĩ, thạc sĩ,… đây đều là những thủ khoa, những sinh viên giỏi xuất sắc của các Trường Đại học Dược hàng đầu trên cả nước.

Giá trị tấm bằng Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kéo dài 3 năm, sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy. Với tấm bằng này, sinh viên có thể làm những công việc sau:

 • Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc:
 • Sản xuất thuốc
 • Trình dược viên
 • Nhân viên và chủ quầy thuốc
 • Dược sĩ tại các cơ sở y tế
 • Dược liệu và Dược học cổ truyền

Thí sinh muốn học Cao đẳng Dược có thể đăng ký xét tuyển trực tiếp

Sinh viên cũng có thể làm việc trong những lĩnh vực khác:

–        Bộ phận quản lý dược: tại các phòng ban tại Sở Y tế, Bộ Y tế.

–        Marketing Dược: tại các công ty kinh doanh Dược phẩm.

–        Đăng ký thuốc: Chuyên làm hồ sơ đăng ký thuốc tại các công ty phân phối Dược phẩm.

–        Làm việc tại các tổ chức phi chính phủ (NGOs), các tổ chức Y tế Quốc tế ở Việt Nam.

Đối với những thí sinh có thành tích học tập Xuất sắc có thể được nhà trường giữ lại làm việc tại Bệnh viện YHCT Trường Giang – Bệnh viện riêng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể học Liên thông lên Đại học ở bất cứ một trường Đại học nào có tuyển sinh liên thông ngành Dược.

Nếu bạn đang có nhu cầu theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn có thể đăng ký xét tuyển bằng ba hình thức sau:

Hình thức 1: Thí sinh có thể đăng ký trực tiếp theo đường Link bên dưới:

Xét tuyển trực tuyến.

Hình thức 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ Xét tuyển về trường theo hình thức chuyển phát nhanh.

Hình thức 3: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo miễn giảm 100% học phí năm 2022 cho tất cả học sinh trên toàn quốc đã tốt nghiệp THPT khi nhập học vào một trong các ngành Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN.