Cơ hội việc làm và du học rộng mở khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Trang chủ / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Cơ hội việc làm và du học rộng mở khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ hội việc làm và du học rộng mở khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ hội việc làm và du học tại các nước có nền y học phát triển là một trong những ưu thế vượt trội của ngành Điều dưỡng nói chung và ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng.

Cơ hội việc làm và du học rộng mở khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ hội việc làm và du học rộng mở khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Là ngành học luôn “khát” nhân lực

Xu thế tất yếu của thế giới cũng như của xã hội chính là hướng đến một sức khỏe tốt, bệnh nhân được hưởng sự chăm sóc và điều trị tốt nhất. Theo những con số thống kê của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tính đến năm 2020, chỉ tiêu ngành nhân lực ở Việt Nam phải đáp ứng đủ 4 điều dưỡng, 1 bác sĩ/1000 dân theo chính sách mới của Bộ Y tế. Song, trên thực tế, hiện tại nguồn nhân lực mới chỉ đáp ứng được 1,5 điều dưỡng và 1 bác sĩ/1000 dân, mới đạt khoảng 40% chỉ tiêu.

Ngành Điều dưỡng cũng được dự đoán là 1 trong 8 nhóm ngành thu hút nhiều lao động nhất với khoảng hơn 11.000 người/năm, trong khi khả năng cung ứng của thị trường lao động còn khá thấp. Chính vì thế, ngành Điều dưỡng hứa hẹn là ngành học “khát” nhân lực. Đây được xem là miền đất hứa thu hút không ít bạn trẻ năng động thử sức.

Là ngành học luôn “khát” nhân lực

Là ngành học luôn “khát” nhân lực

Khẳng định chất lượng đào tạo ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường uy tín và chất lượng nhất hiện nay trong đào tạo ngành Điều dưỡng, ngành Dược,…hiện nay. Nhà Trường có rất nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước như Hà Nội, Cao đẳng Y Dược TP HCM,…nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh.

Ngoài thế mạnh về cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học tiên tiến, môi trường học trong lành trong khuôn viên xanh – sạch – đẹp, khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được học tập với đội ngũ chuyên gia và giảng viên tâm huyết, được đào tạo và từng làm việc tại các trường đại học danh tiếng trên toàn quốc. Đó chính là nền tảng để các thế hệ sinh viên của ngành Điều dưỡng được tiếp cận những phương pháp giáo dục hiện đại, trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng, được rèn luyện bản thân trong môi trường học đầy năng động, chú trọng ngoại ngữ…

Một ưu thế vượt trội nữa là sinh viên sớm được thử thách qua những kỳ thực tập trong các Bệnh viện, Phòng khám, Trung tâm Y tế,…để củng cố, hoàn thiện, phát huy kiến thức được đào tạo và khả năng hòa nhập tốt vào môi trường làm việc thực tế. Sinh viên ngành Điều dưỡng của Nhà Trường cũng thường xuyên tham gia các chuyến tham quan, học tập với nội dung phong phú, thiết thực, vừa học hỏi, giao lưu văn hóa, vừa tích lũy kinh nghiệm.

Khẳng định chất lượng đào tạo ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur

Khẳng định chất lượng đào tạo ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhiều cơ hội du học, việc làm sau khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Nỗ lực xây dựng mối quan hệ gắn kết Nhà trường – Bệnh viện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang hướng tới mục tiêu 100% sinh viên ra trường sẽ có công việc tốt trong các Bệnh viện, các tổ chức quốc tế,…hay các doanh nghiệp, cơ sở đào tạo, nghiên cứu về chuyên ngành Điều dưỡng với cơ hội thăng tiến, thu nhập cao.

Đặc biệt đối với ngành Điều dưỡng, Nhà Trường có liên kết với các đơn vị tuyển dụng và xuất khẩu lao động sang các nước phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức,…để giúp sinh viên  Nhà Trường có cơ hội học tập và làm việc tại các quốc gia phát triển này.

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược theo đuổi đam mê của mình một cách dễ dàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2018 với điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh thi THPT năm 2018).
 • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.
 • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể gửi hồ sơ  qua đường bưu điện dưới dạng chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với những giấy tờ đơn giản, tạo điều kiện học tập cho các thí sinh yêu thích và mong muốn học tập ngành Điều dưỡng.