Cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Với ý nghĩa nhân văn cùng với tính ứng dụng cao, hiện nay ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng đang mở ra vô số cơ hội việc làm hấp dẫn cho những ai theo học ngành này.

Cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu 

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là việc ứng dụng các liệu pháp vật lý tác động lên cơ thể người bệnh nhằm giúp người bệnh phục hồi lại các chức năng của cơ thể  đã bị ảnh hưởng do bệnh tật, chấn thương hoặc khuyết tật bẩm sinh, giúp cho người bệnh phục hồi cả thể chất lẫn tinh thần. Đây được coi là ngành học có ý nghĩa nhân văn sâu sắc và có tính ứng dụng cao.

Cơ hội việc làm trong ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Với ý nghĩa của ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, hiện nay ngành này đang ngày càng được Nhà nước và các cơ quan chức năng quan tâm đầu tư để phát triển đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân. Rất nhiều bệnh viện, phòng khám, trung tâm vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được mở ra và đầu tư thêm nhiều trang thiết bị phục vụ cho việc điều trị bằng vật lý trị liệu.

Các kỹ thuật viên Vật lý trị liệu được đào tạo bài bản sẽ là những người vận hành máy móc, hướng dẫn bệnh nhân tập luyện phục hồi… Thực tế cho thấy nguồn nhân lực ngành này hiện nay còn rất khan hiếm, những ai theo học ngành vật lý trị liệu sau khi tốt nghiệp sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ra làm gì?

Với nhu cầu tuyển dụng lớn, các kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng sau khi tốt nghiệp khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể làm việc tại các khoa Phục hồi chức năng của Bệnh viện từ Trung ương đến địa phương, làm việc tại hệ thống trường Cao đẳng Y Dược, Phòng khám đa khoa, các Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng,…

Ngoài ra bạn có thể làm việc tại các trung tâm huấn luyện thể dục thể thao, các dự án của chính phủ hoặc phi chính phi chính phủ để hỗ trợ người khuyết tật…

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Khi theo học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên sẽ được học tại trường được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, được hướng dẫn bởi các bác sĩ, chuyên viên vật lý trị liệu giàu kinh nghiệm.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng gồm:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Đăng ký trực tuyến để được tư vấn tại:

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913