Cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023 với học phí hợp lý
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023 với học phí hợp lý

Cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023 với học phí hợp lý

Việc lựa chọn một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023 vừa đảm bảo chất lượng giảng dạy vừa tiết kiệm học phí không phải là một công việc dễ dàng, đặc biệt khi bạn đang ở thành phố lớn. Tuy nhiên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể là một lựa chọn đáng xem xét.

Cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023 với học phí hợp lý Cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023 với học phí hợp lý

Địa chỉ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sở hữu mức học phí hợp lý

Ngành Vật lý trị liệu đang phát triển mạnh mẽ, với nhiều thành tựu đáng chú ý trong những năm gần đây. Đặc biệt, phương pháp trị bệnh không sử dụng thuốc hoặc phẫu thuật đang được ưa chuộng, làm cho nhu cầu học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ngày càng tăng cao, ngay cả đối với những người đã có bằng Cao đẳng hoặc Đại học trong các ngành khác.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn có cơ hội học tập trong môi trường chất lượng và đạt được tấm bằng chất lượng để phục vụ cho công việc tương lai của mình. Trường cung cấp các chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, và có nhiều lựa chọn cho các thí sinh đáp ứng các điều kiện đầu vào, bao gồm:

  • Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy 3 năm với điều kiện tốt nghiệp THPT.
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy 2 năm với điều kiện tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (trừ ngành Vật lý trị liệu).
  • Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu.

Ngoài ra, Trường cũng hỗ trợ thí sinh trong quá trình tuyển sinh và tạo điều kiện thuận lợi cho học tập. Sinh viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong môi trường giáo dục đạt chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, với 70% thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết, giúp sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư kỹ lưỡng vào cơ sở vật chất và có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giúp cải thiện chất lượng giảng dạy. Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường được thu theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của chính phủ, được xem là phí học rất hợp lý so với các trường Cao đẳng Y Dược khác.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023

Tương tự như thí sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh muốn theo học bất kỳ ngành học nào cũng cần đăng ký hoặc nộp hồ sơ đăng ký về trường đào tạo.

Với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu trực tiếp tại Trường hoặc qua đường bưu điện, hoặc sử dụng dịch vụ đăng ký trực tuyến thông qua đường link sau: https://yduochn.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Sau khi nhận được thông tin của thí sinh, Nhà trường sẽ liên hệ để hướng dân, tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc của thí sinh. Ngoài ra, thí sinh cũng có thể liên hệ với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua các địa chỉ sau:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913