Tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội 2023 mới nhất
Trang chủ / Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội 2023 mới nhất

Tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội 2023 mới nhất

Tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội đang được nhiều người hướng đến khi nhu cầu tuyển dụng và mong muốn điều trị bằng phương pháp Vật lý trị liệu tăng cao.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội 2023 Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội 2023 

Học ngành Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2 không chỉ giúp người học có thêm cho mình kiến thức để chăm sóc, điều trị và cải thiện sức khỏe bản thân, những người xung quanh mà còn mang đến cơ hội tiếp cận với ngành nghề mới, sự phát triển mới trong công việc. Đặc biệt với những ai đang làm việc trong lĩnh vực sức khỏe thì việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là một trong những lợi thế mang đến nhiều cơ hội thăng tiến. Vì vậy, học tập ngành này đang thu hút nhiều đối tượng tham gia.

Để đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội 2023, thí sinh cần chú ý những vấn đề sau:

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu 2023 như thế nào?

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện đầu vào đơn giản như sau:

 • Đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt.
 • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Phạm vi tuyển sinh là trên toàn quốc nên thí sinh khi đáp ứng điều kiện này có thể gửi ngay hồ sơ xét tuyển về Nhà trường để nâng cao cơ hội trúng tuyển cũng như được sắp xếp vào lớp mở sắp nhất.

Thời gian tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu 2023

Như đã nói ở trên, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ngay từ bây giờ nếu đáp ứng điều kiện đầu vào. Đồng thời, Nhà trường liên tục tuyển sinh nên thí sinh có thể chủ động đến đăng ký bất kỳ thời gian nào.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng. Trong thời gian này, thí sinh sẽ được lĩnh hội các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu của chuyên ngành Vật lý trị liệu. Bên cạnh những kiến thức lý thuyết trên lớp, người học còn được thực hành, thực tế tại các đơn vị như bệnh viện, cơ sở y tế,… từ TW đến địa phương hay các đơn vị tư nhân có tiếng trên địa bàn.

Có thể nói, đây là khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa trong công cuộc học tập, lĩnh hội tri thức của các bạn sinh viên. Kết hợp thời gian đào tạo hợp lý cùng chương trình học bài bản, cơ sở vất chất hiện đại,… tất cả mang đến chất lượng giáo dục tốt bậc nhất hiện nay tại Việt Nam.

Tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội 2023 mới nhất

Tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội 2023 mới nhất

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu 2023

Quy định về hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu 2023 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng khá đơn giản. Thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng Thẻ căn cước hoặc CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tháng 10/2022

5.0 01 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp văn bằng …