Có bằng Trung cấp Điều dưỡng có được phép đăng ký học Cao đẳng Dược?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Có bằng Trung cấp Điều dưỡng có được phép đăng ký học Cao đẳng Dược?

Có bằng Trung cấp Điều dưỡng có được phép đăng ký học Cao đẳng Dược?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và đang đi làm tại bệnh viện tuyến huyện nên thời gian khá rảnh. Vậy em có thể đăng ký học Cao đẳng Dược để kết hợp mở quầy thuốc kinh doanh tại nhà không?

Mai Anh ( Tuyên Quang)

Có bằng Trung cấp Điều dưỡng có được phép đăng ký học Cao đẳng Dược?

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur! Chúng tôi sẽ gửi đến bạn câu trả lời ngay sau đây:

Có bằng Trung cấp Điều dưỡng có được phép đăng ký học Cao đẳng Dược?

Với quy định chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế, nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược hiện nay không ngừng tăng lên khi bằng cấp thực tế của các cán bộ ngành Y tế ở trình độ Trung cấp còn nhiều. Thực tế, ngành Dược là ngành học riêng biệt, có mối quan hệ mật thiết trong các chu trình hoạt động của ngành Y tế nên cơ hội nghề nghiệp ngày càng tăng cao,… Tuy nhiên, để có thể đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược bạn Mai Anh cũng như các bạn trẻ khác cần phải đáp ứng các quy định về điều kiện đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Cụ thể, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược. Ngoài ra, thí sinh cần đảm bảo có sức khỏe tốt cũng như có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, những thí thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng KHÔNG THỂ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược mà bạn hằng mong muốn.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược hệ 2 năm có chất lượng tốt

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược hệ 2 năm có chất lượng tốt

Nếu thí sinh có bằng Trung cấp Điều dưỡng thực sự mong muốn có được tấm bằng Cao đẳng Dược thì có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược hệ chính quy 2 năm với đầy đủ giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh trên cả nước cũng như kỳ vọng của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ 2 năm trên cả nước. Sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng và có thể Liên thông Đại học Y Dược nếu có nhu cầu.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913