Chỉ tiêu xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là bao nhiêu?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Chỉ tiêu xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh theo hình thức gì, chỉ tiêu xét tuyển của từng ngành là bao nhiêu, khi nào trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển?

Chỉ tiêu xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là bao nhiêu

Chỉ tiêu xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là bao nhiêu

Những câu hỏi trên đây là thắc mắc chung của rất nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào trường. Ban tư vấn tuyển sinh xin giải đáp từng thắc mắc đến thí sinh để các em nắm được những thông tin cần thiết và kịp thời làm hồ sơ đăng ký vào trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức gì?

Theo quy chế tuyển sinh chung của Bộ LĐTB&XH và phương án tuyển sinh của trường đã được Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phê duyệt, năm 2017 Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đủ điều kiện TỐT NGHIỆP THPT. Do đó thí sinh đáp ứng được điều kiện như trên là có thể làm hồ sơ để xét tuyển vào trường.

Với hình thức tuyển sinh đổi mới, thí sinh sẽ không còn phải chịu quá nhiều áp lực thi cử, đồng thời cũng góp phần giảm bớt tình trạng bất chấp đổ xô đăng ký học đại học.

Chỉ tiêu xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2017 Bộ LĐTB&XH cho phép các trường được phép tự chủ trong tuyển sinh. Theo đó chỉ tiêu xét tuyển sẽ căn cứ vào năng lực của trường như: cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, quy mô đào tạo…Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường chuyên ngành, là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam. Đặc biệt đây cũng là một trong số ít trường có xây dựng bệnh viện riêng vừa là nơi để khám chữa bệnh cho người dân, vừa là nơi để sinh viên trường được thực hành thực tế. Đây có thể coi là một trong những lợi thế rất lớn cho sinh viên khi theo học tại trường.

Căn cứ theo dự báo nhu cầu nhân lực của ngành Y tế và chỉ tiêu được giao, năm 2017 Trường tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Với phương pháp đào tạo khoa học, chương trình đào tạo chú trọng đặc biệt đến phần thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là nơi được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn làm nơi đào tạo nghề nghiệp cho con em.

Đợt 1: Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển các ngành cao đẳng dược, Cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng xét nghiệm từ ngày 04/04/2017 đối với các thí sinh tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước.

Chỉ tiêu xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chỉ tiêu xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh thành các đợt chính như sau:

Đợt xét tuyển 1: Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ kể từ 20/4 dành cho đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước.

Đợt xét tuyển 2: Trường sẽ nhận hồ sơ ngay sau khi thi THPT quốc gia với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017.

Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay từ bây giờ trên website của trường.

Thí sinh yêu thích ngành Y Dược vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913