Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thời hạn nộp hồ sơ 2017 là bao lâu?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thời hạn nộp hồ sơ 2017 là bao lâu?

Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thời hạn nộp hồ sơ 2017 là bao lâu?

Em muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở Hà Nội xin hỏi thời hạn nộp hồ sơ năm 2017 là bao lâu, em chưa biết kết quả tốt nghiệp có nộp hồ sơ được không?

Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thời hạn nộp hồ sơ là bao lâu 2017?

Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thời hạn nộp hồ sơ là bao lâu 2017?

Chào em, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời thắc mắc của em như sau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2017 tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển yêu cầu thí sinh đảm bảo được tiêu chí Tốt nghiệp THPT. Khi thí sinh đáp ứng được nguyện vọng này thí sinh có thể nắm chắc trong tay cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội thời hạn nộp hồ sơ năm 2017 là bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển của thí sinh bằng cả ba hình thức: Nộp qua bưu điện, nộp hồ sơ trực tiếp hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay trên website của trường.

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào một trong các ngành của trường thì ngay từ bây giờ các em có thể nộp hồ sơ xét tuyển hoặc đăng ký trực tuyến với thời gian nhanh chóng, thao tác đơn giản tại đường link: >>ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Ngay sau khi nhận được thông tin của thí sinh, Nhà trường sẽ liên hệ với các em trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và gửi Giấy báo nhập học.

Như vậy trường hợp của em chưa biết kết quả tốt nghiệp THPT quốc gia vẫn có thể đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ nhé. Những thí sinh đăng ký sớm sẽ được Nhà trường ưu tiên xét tuyển trước và có thể sẽ được nhập học sớm hơn.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Những lợi thế khi học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sinh viên khi theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội sẽ được hưởng những lợi thế hơn so với các trường khác như:

 • Sinh viên được đào tạo trong mô hình giáo dục chuyên nghiệp, ít lý thuyết, tập trung vào thực hành nghề nghiệp để không chỉ giỏi lý thuyết mà phải giỏi kỹ năng nghề dược thực tế để ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ quan tuyển dụng Dược sĩ mà không phải đào tạo lại như một số Trường khác.
 • Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên ưu tú là những Bác sĩ, Tiến sĩ đã từng giảng dạy Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.
 • Được thực tập thực tế tại các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn TP. Hà Nội. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác.
 • Sau khi tốt nghiệp sinh viên được tuyển dụng dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu khi ra trường.
 • Sinh viên sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Y Dược có trên toàn quốc theo quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp.
 • Đặc biệt: Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa về theo học tại Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp 

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến hoặc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913