Cơ hội việc làm ngành Dược cao không tưởng trong 3 năm tới
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Cơ hội việc làm ngành Dược cao không tưởng trong 3 năm tới

Cơ hội việc làm ngành Dược cao không tưởng trong 3 năm tới

Người thức thời là người biết nhìn xa trông rộng để sớm chuẩn bị cho mình hành trang và khi nhìn xa hơn một chút thì có thể thấy trong 3 năm tới cơ hội việc làm ngành Dược sẽ tăng cao không tưởng.

Cách đăng ký xét tuyển trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 2017
Không đỗ tốt nghiệp có được xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur năm 2017?
Học Cao đẳng Dược Pasteur có được liên thông lên Đại học Dược không?

Cơ hội việc làm ngành Dược cao không tưởng trong 3 năm tới

Theo thống kê của rất nhiều trung tâm giới thiệu việc làm thì ngành Dược đang là ngành có số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay sớm nhất. Với hơn 95% sinh viên Dược sau khi tốt nghiệp ra trường chỉ trong vòng 4 tháng hầu như tất cả đều đã có việc làm và làm ngay được việc. Nếu là người theo dõi tình hình thi có thể dễ dàng nhận ra khi hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao, lượng nhân lực ít cùng với sự bùng nổ của nhiều loại bệnh giúp ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng đang vô cùng phát triển và không thể thiếu trong xã hội hiện nay.

Được biết các phụ huynh học sinh cũng đang quan tâm rất nhiều tới ngành Dược và nhất là cơ hội việc làm ngành này trong những năm tới ra sao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cũng như tin tưởng để theo đuổi ngành Dược.

Cơ hội việc làm ngành Dược cao không tưởng trong 5 năm tới

Trước tiên phải kể đến việc hội nhập kinh tế đã giúp nền kinh tế nước nhà được hội nhập sâu với các nền kinh tế lớn trên thế giới và trong khu vực, điều này đã thúc đẩy các doanh nghiệp trong nước và quốc tế lên những kế hoạch đầu tư xây dựng cơ sở nâng cấp hạ tầng, nhà máy nghiên cứu, sản xuất nhằm nâng cao chất lượng dược phẩm. Nhìn vào thực tế với nhu cầu nhân lực cho các cơ sở sản xuất nghiên cứu là rất lớn nên những sinh viên học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoặc Liên thông Cao đẳng Dược sẽ không phải lo lắng bởi sau khi tốt nghiệp ngành Dược ra trường sẽ rất yên tâm về cơ hội việc làm cũng như thu nhập.

Cần làm gì để trở thành Dược sĩ với cơ hội việc làm cao như vậy?

Như các năm trước đây việc thi vào các trường Đại học Dược là rất khó khăn  bởi đây là ngành có nhu cầu cao nên điểm đầu vào cũng rất cao. Trong năm 2017 này, khi mà kỳ thi THPT Quốc gia kết thúc đã có rất nhiều người nhận định đề thi năm nay dễ nên rất nhiều khả năng điểm thí sinh sẽ cao, nhưng điểm cao chưa chắc dễ đã đổ bởi còn phụ thuộc vào điểm chuẩn mà trường đề ra khi mà năm nay chắc chắn điểm chuẩn sẽ tăng mạnh.

Nhiều thí sinh có lực học trung bình khá đã có những bước đi an toàn hơn khi đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo là 3 năm và sau khi ra trường sinh viên đã có thể sớm tiếp cận được với những cơ hội mà ngành Dược đem lại với những công việc như sản xuất thuốc, kiểm duyệt thuốc hay làm người phân phối thuốc hoặc có thể tự đầu tư mở kinh doanh quầy thuốc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chất lượng, hỗ trợ và đem lại cơ hội việc làm cao cho sinh viên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đào tạo hệ Cao đẳng hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực Y tế với trang thiết bị hiện đại cùng cơ sở vật chất đầy đủ giúp sinh viên có thể trang bị cho mình những kiến thức thực tế và kỹ năng chuyên môn đầy đủ như sự chuyển hóa thuốc trong cơ thể hay những phản ứng bất lợi trong quá trình sử dụng thuốc hay những công thức kết hợp thuốc tối ưu đem lại hiệu quả cao…Với môi trường học tập năng động mà nhà trường đem lại sẽ giúp sinh viên bộc lộ hết được tiềm năng của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhằm cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đẩy mạnh tuyển sinh Cao đẳng Dược trong năm 2017 với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, nhà trường cũng sẽ có nhiều chính sách cho các bạn có thành tích học tập tốt trong thời gian học THPT với chính sách hỗ trợ 100% học phí trong năm 2017, không những vậy nếu bạn có những thành tích tốt khi theo học tại nhà trường bạn cũng sẽ có những hỗ trợ để  nhằm tạo điều kiện cho các bạn có thể theo đuổi đam mê hướng tới cơ hội việc làm ngành Dược cùng mức lương cao ổn định sau này.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có 3 hình thức xét tuyển:

  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến: Đây là cách thức đăng ký hết sức đơn giản lại nhanh chóng, thí sinh đăng ký bằng cách click vào đường link sau: >>Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.
  • Đến trực tiếp địa chỉ phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ tại: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ của trường như trên.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại:

 

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913